Bệnh viện Gia An 115 tổ chức Hội thảo khoa học: CẬP NHẬT LIỆU PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG VACCINE HỆ MIỄN DỊCH HITV

Tại Việt Nam, ung thư hiện là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 người, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca, theo báo cáo của GS. TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện Ung thư Quốc gia.

Tại Nhật Bản, Tiến sĩ, bác sĩ Kenichiro Hasumi đã phát minh và chế tạo thành công hơn 30 loại vắcxin phòng ngừa và điều trị ung thư, có khả năng kéo dài sự sống cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn 4. Vắcxin này đã được đưa vào điều trị tại Nhật Bản trong hơn 70 năm qua. Hơn 100.000 bệnh nhân ung thư trên thế giới đã sử dụng vaccine Hasumi.

 

Với những thành tựu được đánh giá cao trong lĩnh vực liệu pháp miễn dịch ung thư, Tiến sĩ Hasumi đã có buổi trao đổi và cập nhật thông tin, kiến thức y khoa với các bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115, thuộc Tập đoàn Hoa Lâm.

Tiến sĩ, Bác sĩ Kenichiro Hasumi là Chủ tịch Phòng khám Shukokai, Bệnh viện Hijirigaoka, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi Hijiri-no-Sato, Viện Điện hóa và Ung thư Tokyo, Nhật Bản. Ông còn là một chuyên gia về liệu pháp miễn dịch ung thư cũng như chăm sóc và điều trị giảm nhẹ ung thư giai đoạn cuối.

Tiến sĩ, Bác sĩ Kenichiro Hasumi là một nhà nghiên cứu có tầm nhìn tập trung vào phát triển vắcxin ung thư và cải thiện phương pháp điều trị lâm sàng để đạt kết quả điều trị tốt hơn cho bệnh nhân với chất lượng cuộc sống cao hơn. Ông đã tham gia nghiên cứu liệu pháp miễn dịch ung thư hơn 40 năm.

Những chuyên môn lâm sàng của ông gồm: miễn dịch học; ung thư; ngoại tiêu hóa; phẫu thuật; điều trị và chăm sóc giảm nhẹ ung thư giai đoạn cuối. Các giải thưởng và thành tựu như sau:

- 2015: Thiết lập và là Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Hasumi tại Khoa y Jefferson, thuộc Đại học Thomas Jefferson, Mỹ.
- 2014: Nhận bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Y khoa Pleven, Bulgaria.
- 2010: Được trao huy hiệu "Vì sự cống hiến đặc biệt cho người Bulgaria", từ Hội đồng Điều hành của Viện Hàn lâm Khoa học Bulgaria.
- 2007: Được trao giải thưởng "Tinh thần Đổi mới" từ Trung tâm Ung thư Kimmel, Đại học Thomas Jefferson, Mỹ.
- 1996: Được trao Huân chương "Nam thập tự Quốc gia" của Chính phủ Brazil.

 

Các báo chí chính thống đưa tin:

  • Bản tin Thời sự VTV1

  • Bản tin Thời sự HTV9

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!