Khoa có 02 đơn vị là đơn vị Cấp cứu đặt tại tầng 1 (tầng trệt) và đơn vị Hồi sức tích cực và chống độc đặt tại tầng 5. Khoa hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật và ngày lễ.

1. Đơn vị Cấp cứu:

 • Khoa có 13 phòng được trang bị 13 giường dành cho công tác khám và điều trị bệnh nhân cấp cứu trong đó có 01 phòng tiểu phẫu, 01 phòng hồi sức và cấp cứu bệnh nhân chấn thương, 01 phòng cách ly, 01 phòng phân loại bệnh, 04 phòng khám cấp cứu và 05 phòng xử lý cấp cứu khác. Cấu trúc các phòng tách biệt giúp giảm lây nhiễm giữa các bệnh nhân và tạo không gian riêng biệt cho các bệnh nhân.
 • Hệ thống điều hòa nhiệt độ theo hệ thống điều hòa trung tâm của bệnh viện có thể điều chỉnh được.

 • Hệ thống oxy, khí nén, hệ thống hút âm tường luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

 • Khoa có hệ thống ống vận chuyển mẫu xét nghiệm, bệnh phẩm bằng khí nên công tác vận chuyển mẫu xét nghiệm từ Cấp cứu lên phòng xét nghiệm và trả kết quả về Cấp cứu diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi.

 • Các phòng bệnh nặng được trang bị monitor để theo dõi bệnh nhân liên tục.

 • Khoa được trang bị máy thở di động và tại chỗ luôn sẵn sàng phục vụ cho bệnh nhân suy hô hấp cần trợ thở. 

 • Khoa cũng được trang bị 01 máy siêu âm và 01 máy điện tim tại giường.

 • Các trang thiết bị cấp cứu khác của khoa như: máy sốc điện dùng để khử rung hoặc tạo nhịp qua da tạm thời, máy đếm giọt dùng trong truyền dịch, máy bơm tiêm điện dùng để truyền các thuốc được dùng cho bệnh nhân với liều rất nhỏ và liên tục.

 

2. Đơn vị Hồi sức tích cực và chống độc:

 • Khoa có tổng cộng 29 giường, trong đó có 2 phòng cách ly, 9 phòng đôi và 9 phòng đơn.
 • Khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị về hồi sức cấp cứu như: máy thở, monitor theo dõi bệnh nhân, máy siêu âm màu đa chức năng, máy đo điện tim tại giường, máy bơm tiêm điện, máy đếm giọt, máy sốc điện, máy làm ấm máu, máy nuôi ăn. Ngoài ra khoa cũng được trang bị hệ thống vận chuyển mẫu tự động bằng hệ thống ống khí rất tiện lợi, hệ thống gọi điều dưỡng, hệ thống khí oxy âm tường, hệ thống khí nén và hệ thống hút âm tường.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ của khoa Cấp cứu Bệnh viện Gia An 115 được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh ngiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.
 • Khoa có thể tiếp nhận và xử trí nhanh chóng mọi bệnh nhân có vấn đề về cấp cứu; nhờ có sự phối hợp chặt chẽ, nhanh chóng và dễ dàng với các khoa khác trong bệnh viện nên việc thăm khám, chẩn đoán và xử trí bệnh nhân luôn diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

                           

Khoa Hồi sức tích cực và chống độc đặt tại tầng 5, hoạt động 24/7.

Danh sách các trang thiêt bị hiện đại có tại Hồi sức tích cực và chống độc của bệnh viện Gia An 115

 

Dịch vụ cấp cứu 24/7

 

Khu vực cấp cứu

 

Phòng cấp cứu

 

Phòng cấp cứu bệnh nặng

 

Phòng hồi sức tích cực

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Hồi sức tích cực và chống độc - Bệnh viện Gia An 115

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm tại khoa.

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!