Tin báo chí

Cuộc sống đảo lộn vì khối u lớn 10cm gây biến dạng vùng cổ sau

Các bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) mới đây đã phẫu thuật thành công lấy trọn khối u kích thước 10cm cho một người phụ nữ 74 tuổi. Khối u lớn khiến vùng cổ sau của bệnh nhân biến dạng, chèn ép tại chỗ, gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Mời đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội vì cộng đồng - Hiến máu nhân đạo”

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp máu, điều trị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn TP.HCM và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng, Bệnh viện Gia An 115 phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) tổ chức chương trình “Ngày hội vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”.

Live stream: Đột tử, đột quỵ khi hoàn toàn khỏe mạnh? - Chia sẻ từ bác sĩ chuyên môn

Đột quỵ, đột tử được xem là những “tử thần” vì chúng có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Tuy nhiên, có nhiều người còn chưa hiểu rõ, thậm chí nhầm tưởng đột quỵ và đột tử là một…

Thời hạn phiếu khám và tư vấn MIỄN PHÍ với Chuyên gia Tim mạch trong chương trình tại Aeon Mall Tân Phú

Sau chương trình số lượng khách hàng đăng ký khám với chuyên gia tim mạch - BS. CKII. Dương Duy Trang tăng đột biến. Vì vậy Bệnh viện Gia An 115 thông báo đến quý khách hàng hiện đang giữ phiếu voucher miễn phí khám với chuyên gia tim mạch như sau:...

Thông điệp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế như thế nào?

Bộ Y tế ngày 8/9 đã đưa ra thông điệp phòng, chống dịch COVID-19 mới nhất. Thông điệp được đưa ra trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca mắc tăng và sự xuất hiện nhiều biến chủng mới.

Bệnh viện Gia An 115 khuyến cáo: Cẩn trọng viêm tụy cấp do uống bia rượu dịp lễ

Dịp lễ 2/9 với 3-4 ngày nghỉ liên tiếp là thời điểm thích hợp để đi du lịch, nghỉ dưỡng, quây quần sum họp gia đình hay gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, thời tiết giao mùa, sự thay đổi nhịp sinh hoạt, đặc biệt là những bữa tiệc thịnh soạn với nhiều rượu bia… có thể dẫn đến hàng loạt các rủi ro sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng nếu không được xử trí kịp thời.

Áp-xe lách - bệnh lý rất nguy hiểm nhưng hiếm gặp đến mức bị… lãng quên

Áp-xe lách là bệnh lý rất nguy hiểm khi có tỷ lệ tử vong 100% nếu không được điều trị và còn đến 47% kể cả khi điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, bệnh lại ít được chú ý do hiếm gặp, đến nay mới có khoảng 600 ca bệnh được báo cáo trên thế giới.

[21/8] Giao lưu cùng chuyên gia tim mạch tháo gỡ gút mắc bệnh lý: Nhồi máu cơ tim và Nhồi máu phổi "Hậu Covid-19"

Bệnh viện Gia An 115 tổ chức chương trình giao lưu cùng Chuyên gia Tim mạch, BS. CKII. Dương Duy Trang - Phó Giám đốc khối nội khoa, đồng thời là Trưởng khoa Nội Tim mạch - Tim mạch can thiệp với chủ đề: Tầm soát sớm bệnh lý nhồi máu cơ tim và nhồi máu phổi "Hậu Covid-19"