Khoa Gây mê hồi sức

Gây mê Hồi sức là một phần thiết yếu của y khoa hiện đại trong điều trị, phẫu thuật. Những tiến bộ trong Gây mê Hồi sức đã giúp cho những phẫu thuật phức tạp trở nên an toàn hơn, hiệu quả hơn. Bác sĩ Gây mê Hồi sức không thể thiếu trong các cuộc phẫu thuật, thủ thuật nào. Nhiều kỹ thuật mới trong vô cảm vùng, kiểm soát đau sau phẫu thuật và thủ thuật đang giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống của bệnh nhân chúng tôi.

Phòng mổ có 10 phòng và 1 phòng Hybrid, Hậu phẫu 11 gường, Hồi sức sau mổ tim hở 4 phòng, 1 phòng cách ly, 6 máy thở ở hậu phẫu, 11 máy monitor đa chức năng tối tân đảm bảo an toàn chính xác cho việc theo dõi các bệnh nhân nặng.

 

Phòng Hybrid kỹ thuật cao hiện đại

Khoa Gây mê Hồi sức do các bác sĩ tận tâm và nhiều kinh nghiệm đảm trách.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Các trang thiết bị cao cấp như máy nội soi, kính hiển vi vi phẫu thần kinh, 2 máy C-arm, dao cắt siêu âm, dao Harmonic, máy chạy thận nhân tạo, máy ACT, máy khí máu động mạch, máy tuần hoàn ngoài cơ thể, máy đặt nội động mạch đối xung, 2 máy shock điện (1 máy đặt trong buồng tim và 1 máy đặt ngoài lồng ngực), máy siêu âm sau mổ tim và siêu âm trong gây tê vùng, siêu âm trong thủ thuật đặt CVC tại phòng mổ,.. đầy đủ để thực hiện cho những chuyên khoa Ngoại thần kinh, phẫu thuật tim hở, chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, tiêu hóa, gan mật, nội thần kinh, bệnh lý mạch máu não.

 

Phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng mổ Hybrid kỹ thuạt cao hiện đại

 

 

 

 

 

 

Trần Thanh Sang
ThS. BS.
Trưởng Khoa
Cấp cứu, Khoa Gây mê hồi sức
  • Hồi sức cấp cứu
  • Hồi sức cấp cứu
Hơn 20 năm khoác áo blouse cũng là chừng ấy năm ông gắn bó trong lĩnh vực hồi sức tích cực – chống độc. Trước khi về công tác tại Bệnh viện Gia An 115, ông đã có thời gian dài với 16 năm làm việc tại Bệnh viện Nhân dân 115. Tại đây, ông đã nhận được rất...
Bùi Bích Huyền
BS. CKI.
Bác sĩ Gây mê hồi sức ngoại
Khoa Gây mê hồi sức
  • Gây mê hồi sức ngoại
  • Gây mê hồi sức ngoại
Võ Ngọc Thanh Trúc
ThS. BS. CKI.
Bác sĩ Gây mê hồi sức
Khoa Gây mê hồi sức
  • Gây mê Hồi sức
  • Gây mê Hồi sức