Gây mê Hồi sức là một phần thiết yếu của y khoa hiện đại trong điều trị, phẫu thuật. Những tiến bộ trong Gây mê Hồi sức đã giúp cho những phẫu thuật phức tạp trở nên an toàn hơn, hiệu quả hơn. Bác sĩ Gây mê Hồi sức không thể thiếu trong các cuộc phẫu thuật, thủ thuật nào. Nhiều kỹ thuật mới trong vô cảm vùng, kiểm soát đau sau phẫu thuật và thủ thuật đang giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống của bệnh nhân chúng tôi.

Phòng mổ có 10 phòng và 1 phòng Hybrid, Hậu phẫu 11 gường, Hồi sức sau mổ tim hở 4 phòng, 1 phòng cách ly, 6 máy thở ở hậu phẫu, 11 máy monitor đa chức năng tối tân đảm bảo an toàn chính xác cho việc theo dõi các bệnh nhân nặng.

 

Phòng Hybrid kỹ thuật cao hiện đại

Khoa Gây mê Hồi sức do các bác sĩ tận tâm và nhiều kinh nghiệm đảm trách.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Được trang bị các phương tiện gây mê hồi sức hiện đại, giúp những phẫu thuật phức tạp trở nên an toàn, hiệu quả hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia trong khoa sẽ gây mê cho từng chuyên khoa sâu.

Danh sách các trang thiêt bị hiện đại có tại Khoa Gây mê hồi sức của bệnh viện Gia An 115

Các trang thiết bị cao cấp như máy nội soi, kính hiển vi vi phẫu thần kinh, 2 máy C-arm, dao cắt siêu âm, dao Harmonic, máy chạy thận nhân tạo, máy ACT, máy khí máu động mạch, máy tuần hoàn ngoài cơ thể, máy đặt nội động mạch đối xung, 2 máy shock điện (1 máy đặt trong buồng tim và 1 máy đặt ngoài lồng ngực), máy siêu âm sau mổ tim và siêu âm trong gây tê vùng, siêu âm trong thủ thuật đặt CVC tại phòng mổ,.. đầy đủ để thực hiện cho những chuyên khoa Ngoại thần kinh, phẫu thuật tim hở, chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, tiêu hóa, gan mật, nội thần kinh, bệnh lý mạch máu não.

 

Phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng mổ Hybrid kỹ thuạt cao hiện đại

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Khoa Gây mê hồi sức - Bệnh viện Gia An 115

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm tại khoa.

BS. CKII. Nguyễn Thắng NhậtTuệ

Trưởng khoa Cấp cứu

ThS. BS. Võ ThịTố Hi

Trưởng khoa KSNK

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!