Tai mũi họng được ví như cơ quan cửa ngõ của phổi và đường tiêu hoá; là chốt chặn các loại virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Thời tiết khắc nghiệt, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn ngày càng nghiêm trọng khiến cho tỷ lệ các bệnh về tai mũi họng tăng nhanh ở cả người lớn và trẻ em trong những năm gần đây. Nguy hiểm nhất hiện nay là Covid-19 – một loại virus lây lan nhanh và xâm nhập vào cơ thể người qua đường mũi, họng.

Chính vì vậy, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Gia An 115 được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặc biệt là các vấn đề về tai – mũi – họng, mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo cho tất cả người dân tại TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức, từng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn, chúng tôi luôn ân cần giải thích cho người bệnh nghe và hiểu được tình trạng bệnh lý của mình cũng như đưa ra các khuyến cáo, hướng dẫn người bệnh trong suốt quá trình điều trị, giúp mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

Đặc biệt khi đến khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại Bệnh viện Gia An 115, người bệnh có thể sử dụng bảo hiểm y tế (BHYT). Tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Chuyên nghiệp từ quy trình khám và chữa bệnh

Từ bước đăng ký khám bệnh đến khâu xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình nhanh gọn và tiện lợi, được Bệnh viện Gia An 115 xây dựng từ khi thành lập. Người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu khi thực hiện đăng ký cũng như thăm khám và điều trị tại chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Gia An 115.

Với mong muốn tiết kiệm thời gian cho người bệnh, Bệnh viện Gia An 115 đã đưa vào sử dụng ứng dụng Lim Health Go – Tiện ích đặt lịch khám thông minh qua điện thoại. Khi đến bệnh viện, tại quầy tiếp nhận lầu 2, người bệnh chỉ cần xuất trình thông tin SMS đặt lịch khám qua số điện thoại đã đăng ký, sau đó sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Danh sách các trang thiêt bị hiện đại có tại Tai - Mũi - Họng của bệnh viện Gia An 115

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Tai - Mũi - Họng - Bệnh viện Gia An 115

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm tại khoa.

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!