Ấn tượng Gia An 115 - Chia sẻ từ Người bệnh và Thân nhân

Bệnh viện Gia An 115 cảm ơn đến TS. Dương Hoàng Lộc - Giảng viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG TpHCM)

❤️ Kính gửi lời cảm ơn đến TS. Dương Hoàng Lộc - Giảng viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG TpHCM) đã chọn Bệnh Viện Gia An 115 là nơi chăm sóc sức khoẻ. ❤️ Cảm ơn những dòng chia sẻ quý báu và tình cảm của Ông dành cho Bệnh viện. Bệnh viện Gia An 115 sẽ ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, để không phụ lòng tin tưởng của Quý Khách hàng.

Ấn tượng Gia An 115 - Chia sẻ từ Người bệnh và Thân nhân - 06

Y, bác sĩ và điều dưỡng: Nụ cười trong nước mắt khi F0 thoát khỏi “tử thần” Hiểu được tinh thần của người bệnh khi phải chiến đấu với Covid -19, lại không có người thân bên cạnh, các điều dưỡng (Trung tâm Điều trị Covid-19) luôn đặc biệt quan tâm, động viên, chia sẻ với người bệnh.

Bài hát cổ vũ tin thần y tế “Tấm lòng mùa Cô Vi"

Covid-19 đang là đại dịch nguy hiểm toàn cầu, toàn dân phải “chống dịch như chống giặc”. Không đứng ngoài cuộc, thời gian gần đây, Dược sĩ Huỳnh Hiền Trung đã chọn chủ đề Covid-19 để sáng tác bài hát ‘Tấm Lòng mùa Cô Vi’ có giai điệu sôi động, ý nghĩa, mang tính cổ vũ tinh thần mọi người cùng chung tay vượt qua dịch bệnh.

Cảm nhận của người bệnh tại Gia An 115

Kính gửi lời cảm ơn đến Ông Wu Wan Chieh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Chemtex đã chọn Bệnh Viện Gia An 115 là nơi chăm sóc sức khoẻ. Cảm ơn những dòng chia sẻ quý báu và tình cảm của Ông dành cho các Bác sĩ và Điều dưỡng.

Cảm nhận của thân nhân người bệnh tại Gia An 115

Người bệnh ngồi viết thư cảm ơn y bác sĩ và nhân viên bệnh viện trong buổi chiều mưa ngày 15/5/2021.

Cảm nhận của người bệnh tại Gia An 115

Người bệnh và thân nhân đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Gia An 115. Cảm ơn thân nhân và gia đình người bệnh đã tin tưởng Bệnh viện Gia An 115

Ấn tượng Gia An 115 - Chia sẻ từ Người bệnh và Thân nhân - 04

Người bệnh và thân nhân đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Gia An 115. Cảm ơn thân nhân và gia đình người bệnh đã tin tưởng Bệnh viện Gia An 115

Ấn tượng Gia An 115 - Chia sẻ từ Người bệnh và Thân nhân - 03

Hơn 60 tuổi mới phát hiện căn bệnh chỉ xuất hiện thời niên thiếu. Cảm ơn thân nhân và gia đình người bệnh đã tin tưởng Bệnh viện Gia An 115. Bệnh viện sẽ Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu ở Việt Nam và khu vực. Cam kết mang đến cho cộng đồng dịch vụ y tế chuẩn mực cao với chi phí hợp lý. Là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam như tầm nhìn đã đặt ra.