Bệnh viện Gia An 115 cảm ơn đến TS. Dương Hoàng Lộc - Giảng viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG TpHCM)

 

Ấn tượng Gia An 115 : Chia sẻ từ người bệnh

“Chất lượng kiến tạo niềm tin” và sự tận tâm tận lực sẽ chạm đến trái tim người bệnh…

Một đoạn chia sẻ dài về quá trình điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115 và những ấn tượng tốt đẹp về Bệnh viện của TS. Dương Hoàng Lộc - Giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội.

Đó cũng chính là điều mà Bệnh viện Gia An 115 luôn hướng đến: đơn vị cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu ở Việt Nam và khu vực với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

“Đến 11g trưa, điều dưỡng đẩy xe đưa lên lầu 8 khoa điều trị covid, bố trí 1 phòng riêng sạch sẽ và thoáng mát, có view đẹp, cảm nhận như đang đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài […] Nằm điều trị, bệnh nhân nhận được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, sự điều trị và chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ khoa điều trị covid, vui vẻ khi thăm khám, sẵn sàng trả lời những thắc mắc của mình, đáp ứng các yêu cầu cần thiết” (Trích chia sẻ của TS. Dương Hoàng Lộc).

❤️ Kính gửi lời cảm ơn đến TS. Dương Hoàng Lộc - Giảng viên Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG TpHCM) đã chọn Bệnh Viện Gia An 115 là nơi chăm sóc sức khoẻ.
❤️ Cảm ơn những dòng chia sẻ quý báu và tình cảm của Ông dành cho Bệnh viện. Bệnh viện Gia An 115 sẽ ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, để không phụ lòng tin tưởng của Quý Khách hàng.
----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
???? Kênh sức khỏe Youtube: https://bit.ly/GiaAn115Hospital_YouTube
???? Hỗ trợ CSKH: (028)62 885 886
☎ Tổng đài tư vấn: 0898 333 115
???? Cấp cứu 24/24: (028) 62 655 115
⏱ Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00 - 16h00
???? Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!