Dịch vụ

Gói khám điều trị trẻ hóa đuôi mắt bằng Botulinum Toxin

Botulinum toxin A (Botox) được chú ý trong những năm qua do khả năng chống lão hóa của nó, đặc biệt đối với các nếp nhăn. Vậy xóa nhăn đuôi mắt bằng Botox có tác dụng phụ không? Cần lưu ý gì khi sử dụng phương pháp trẻ hóa da này?

Gói trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional

Ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội trong trẻ hóa da cũng như thẩm mỹ, điều trị da.

Gói khám tầm soát bệnh lý tim mạch nâng cao

Gói Kiểm tra Sức khỏe được nhiều người bình chọn nhất của Bệnh viện Gia An 115. Cung cấp các gói khám tổng quát cơ bản và nâng cao cho mọi đối tượng. Tùy theo nhu cầu và độ tuổi, quý khách sẽ được thăm khám và chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng phù hợp nhất.

Bạn có biết: Những xét nghiệm quan trọng giúp tầm soát ung thư nữ

Biện pháp tốt nhất để tối ưu hiệu quả điều trị ung thư là xác định sớm. Bởi vì, khi được xác định sớm, ung thư có nhiều khả năng đáp ứng với điều trị hơn, tăng tỷ lệ sống, giảm chi phí điều trị cũng như cải thiện đáng kể cuộc sống của người bệnh.

Bạn có biết: Nam giới dễ mắc ung thư hơn phụ nữ

Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy nam giới có tỷ lệ mắc ung thư cao hơn phụ nữ, tiên lượng và khả năng sống ở nam giới cũng tệ hơn so với phụ nữ ở một số dạng ung thư nhất định.

Dạ dày và đại tràng nằm trong nhóm nguy cơ ung thư cao nhất

Bạn có biết: bệnh về đường tiêu hóa đang đứng hàng đầu trong các bệnh nội khoa; ung thư đường tiêu hóa cũng đang có xu hướng gia tăng và dạ dày, đại tràng là hai cơ quan nằm trong nhóm nguy cơ ung thư cao nhất. Ung thư dạ dày và ung thư đại tràng là hai trong số các loại ung thư phổ biến nhất, bên cạnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú…

Gói khám tầm soát bệnh lý loãng xương chuyên sâu? Bạn có nằm trong nhóm nguy cơ dễ gãy xương?

Ước tính từ Hội Loãng xương TP.HCM, tại Việt Nam có khoảng 3,6 triệu người đang bị loãng xương. Đây là một rối loạn chuyển hóa của bộ xương và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến gãy xương.

Cách phát hiện sớm và chính xác tình trạng thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là vấn đề xương khớp rất thường gặp, không chỉ gây ra những khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt và công việc mà đáng ngại hơn còn có thể làm mất hẳn đi khả năng vận động của người bệnh. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm để kiểm soát cơn đau và hạn chế quá trình tiến triển của bệnh thông qua điều trị và thực hành các biện pháp thay đổi lối sống, sinh hoạt, phục hồi chức năng… là vô cùng cần thiết.

Gói khám tầm soát bệnh lý cột sống: Vì sao nên đặc biệt chú ý đến bệnh lý cột sống?

Không chỉ đóng vai trò trụ cột duy nhất cho cơ thể con người, cột sống còn là cơ quan chứa đựng hệ thống thần kinh, giúp nối liền và điều khiển khớp xương thông qua hệ thống cơ bắp, dây chằng, dây thần kinh... từ đó giúp hình thành khả năng vận động, chuyển động linh hoạt.

BẢNG GIÁ KHÁM BỆNH VÀ DỊCH VỤ PHÒNG NỘI TRÚ

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện thứ 2 trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La. Bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế (do Kume Asia – Nhật Bản thiết kế, Global Health Services Network – Hoa Kỳ tư vấn), quy mô 367 giường bệnh. Bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa: Nội tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Tiêu hóa, Gan mật – Tụy, Nội thận, Cơ xương khớp, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tim mạch – Lồng ngực – Mạch máu, Ngoại thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.