8/8 – Ngày song đôi, nhận quà gấp bội


Một năm 365 ngày, trong đó có những ngày song đôi dễ nhớ như 1/1, 2/2, 3/3,… Hãy ghi nhớ những ngày này đến Bệnh viện Gia An 115 để vừa chăm sóc sức khỏe, vừa rinh về những phần quà hấp dẫn. Ưu đãi đặc biệt trong ngày 8/8 này, Bệnh viện Gia An 115 tặng Quý Khách hàng Voucher trị giá 200.000VNĐ cho 02 dịch vụ Laser CO2 hoặc Chăm sóc răng miệng khi đến thăm khám tại bệnh viện.

Ai được nhận Voucher 200.000VNĐ?

- Khách hàng mới đến đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Gia An 115.

- 100 khách hàng đầu tiên trong ngày 8/8 sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe mà còn được tặng thêm món quà “làm đẹp”! Hãy đến Bệnh viện Gia An 115 ngày 8/8 “ngày song đôi, nhận quà gấp bội” để khỏe hơn, đẹp hơn với Voucher quà tặng 200.000VNĐ. Chương trình đặc biệt ưu tiên quà tặng cho các Khách hàng đến khám cùng người thân/quen.

Chương trình đặc biệt ưu tiên quà tặng cho các Khách hàng đến khám cùng người thân/quen.

***Voucher 200.00VNĐ dịch vụ laser CO2

Đây là công nghệ thẩm mỹ làm đẹp da phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt được áp dụng trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm. Tia laser CO2 tác động sâu qua hạ bì, phục hồi lớp collagen sinh trưởng, tái tạo da, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ mà không gây tổn thương những vùng da khỏe mạnh.

***Voucher 200.00VNĐ dịch vụ chăm sóc răng miệng

Dịch vụ chăm sóc răng miệng thuộc khoa Răng – Hàm – Mặt, chuyên khám và điều trị các bệnh lý răng miệng như: cạo vôi răng, làm trắng răng, sâu răng, viêm tủy răng, viêm nướu, viêm nha chu, viêm loét miệng, lưỡi,… Chăm sóc răng miệng tại Gia An 115, bạn sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, yên tâm khám và điều trị nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn an toàn theo tiêu chuẩn y tế.

----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
???? Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!