Bệnh viện Gia An 115 khám miễn phí nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam


 Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Bệnh viện Gia An 115 (Q.Bình Tân,TPHCM) triển khai chương trình khám bệnh và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.


 Theo đó, bệnh viện sẽ khám bệnh và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa. Thời gian từ 13-16h ngày 26-29/2. Người bệnh có thể đăng ký khám thông qua fanpage, website của bệnh viện hoặc tổng đài tư vấn 0898 333 115.


 Ngoài ra, diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng, thậm chí e ngại không dám đến các cơ sở y tế khám, chữa bệnh. Nhiều người chọn cách mua lại đơn thuốc cũ về uống hoặc tự ý ngừng thuốc mà không biết rằng điều này có thể dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng hơn. Đặc biệt là nguy cơ gặp phải biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ.


Bác sĩ đang thăm khám cho người bệnh

 Từ thực tế đó, vào lúc 14h ngày 28/2, Bệnh viện Gia An 115 sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề "Tầm soát xơ vữa động mạch ngăn ngừa đột tử, đột quỵ". Chương trình nhằm góp phần phòng chống và ngăn chặn đà gia tăng của các bệnh lý tim mạch, hướng dẫn kiến thức phòng chống bệnh tim mạch thông qua dinh dưỡng, chế độ tập luyện. Đồng thời, giải đáp thắc mắc làm sao ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa, xơ vữa động mạch hiệu quả.


 Người dân quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình và nhận gói tầm soát xơ vữa động mạch với giá ưu đãi bằng cách liên hệ tổng đài tư vấn 0898 333 115.

Một số bài viết liên quan:

- thanhnien.vn :  https://thanhnien.vn/thong-tin-khuyen-mai/kham-va-tu-van-mien-phi-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam-1188876.html

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!