Ưu đãi 20% cho tất cả các gói tầm soát bệnh lý tại Bệnh viện Gia An 115


  Nhằm giúp mọi người dân có thể tầm soát các bệnh lý và có phác đồ điều trị phù hợp, Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm) triển khai chương trình Ưu đãi 20% cho tất cả các gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát bệnh lý. Chương trình kéo dài đến hết 31-3.

 

 Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp khi đã lây lan ra nhiều nước trên thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tại Việt Nam, việc liên tiếp ghi nhận các ca mắc mới cũng đã gây tâm lý lo ngại, trì hoãn đến khám tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, điều này có thể để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng về sức khỏe, đặc biệt là với những bệnh nhân lớn tuổi đang mắc các bệnh lý mạn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch... Nếu không được theo dõi, phát hiện và điều trị kịp thời, nguy cơ gặp phải biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ... sẽ rất cao.

 
 

  Hơn nữa, việc khám sức khỏe, tầm soát các bệnh lý không chỉ có ý nghĩa giúp phát hiện sớm để điều trị bệnh hiệu quả mà còn là biện pháp hữu hiệu nhất giúp mỗi người nhận thức đúng tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân, từ đó có biện pháp hợp lý nâng cao thể trạng. Việc giữ gìn sức khỏe, phát hiện và kiểm soát tốt các bệnh lý nền cũng chính là một cách giúp phòng chống hiệu quả dịch bệnh do virus, bao gồm cả dịch bệnh COVID-19. Bệnh nhân chỉ cần cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có khu vực cách ly an toàn và quy trình phân lọc bệnh chuẩn để thăm khám, đồng thời thực hiện đúng, đủ các bước vệ sinh cá nhân theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

 
Ưu đãi 20% cho tất cả các gói khám tại Bệnh viện Gia An 115 - Ảnh 2.
 

  Nhằm giúp mọi người dân có thể tầm soát các bệnh lý và có phác đồ điều trị phù hợp, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình Ưu đãi 20% cho tất cả các gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát bệnh lý, bao gồm:

- Các gói khám tổng quát cho nam: từ 18-30 tuổi, từ 31-50 tuổi, từ 51-65 tuổi, trên 65 tuổi.

- Các gói khám tổng quát cho nữ: từ 18-30 tuổi, từ 31-50 tuổi, từ 51-65 tuổi, trên 65 tuổi, gói tổng quát nâng cao cho nữ trên 50 tuổi.

- Các gói tầm soát bệnh lý đái tháo đường.

- Các gói tầm soát bệnh lý tim mạch.

- Các gói tầm soát ung thư cho nam và cho nữ.

- Gói tầm soát xơ vữa động mạch.

- Gói tầm soát nguy cơ đột quỵ.

- Gói rối loạn giấc ngủ - Điều trị bằng điện từ trường.

  Chương trình áp dụng cho mọi khách hàng, kéo dài đến hết ngày 31-3. Khách hàng liên hệ Tổng đài 0898.333.115 để đăng ký hoặc để được hỗ trợ thông tin.

  Để đảm bảo an toàn cho người bệnh, nâng cao hiệu quả khám và điều trị, Bệnh viện Gia An 115 luôn chú trọng khâu kiểm soát nhiễm khuẩn. Đặc biệt, trong mùa dịch COVID-19, Bệnh viện Gia An 115 càng đặc biệt chú ý kiểm soát nhiễm khuẩn, thực hiện các biện pháp như:

  Hàng ngày tổ chức sàng lọc, đo thân nhiệt, phát khẩu trang cho tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế của Bệnh viện.

  Những trường hợp nghi ngờ sẽ có phòng khám riêng biệt và phòng cách ly đạt chuẩn của Sở Y tế.

 Dụng cụ y tế hay ly giấy đều được sử dụng một lần giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm

 Vệ sinh bề mặt môi trường bệnh viện ít nhất 2 lần/ ngày.

 Vệ sinh trang thiết bị y tế thường xuyên.

  Trang bị dung dịch xà phòng, chai sát khuẩn nhanh trong thang máy và khu vực khám bệnh.

  Địa chỉ Bệnh viện Gia An 115: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP HCM.

  Điện thoại: (028) 62 885 886


Theo: phunu.nld.com.vn

Một số bài viết liên quan :

- doanhnhansaigon.vn :  https://doanhnhansaigon.vn/song-khoe-song-vui/uu-dai-20-cac-goi-kham-tai-benh-vien-gia-an-115-1097386.html

 - baophapluat.vn: https://m.baophapluat.vn/thong-tin-doanh-nghiep/benh-vien-gia-an-115-uu-dai-20-cho-cac-goi-kham-499653.html#ref-http://m.facebook.com

- khoahocphothong.com.vn : http://www.khoahocphothong.com.vn/giam-20-phi-kham-tai-benh-vien-gia-an-115-den-het-thang-3-2020-55420.html
- baonhanh247.com : http://baonhanh247.com/bai-viet/thang-3-uu-dai-20-cho-cac-goi-kham-tai-bv-gia-an-115-6510874
- nguoidothi.net.vn : https://nguoidothi.net.vn/benh-vien-gia-an-115-uu-dai-20-cho-tat-ca-cac-goi-kham-benh-22949.html

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!