Ưu đãi 22% các gói khám mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình ưu đãi 22% các gói khám tầm soát bệnh lý và ưu đãi 15% dành cho các khách hàng có chỉ định thủ thuật đặt stent mạch máu, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Ưu đãi 22% các gói khám mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/02/2023. Khách hàng khi tham gia chương trình Mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bệnh viện Gia An 115 dịp này có cơ hội nhận ưu đãi 22% cho đa dạng 10 gói khám sức khỏe, bao gồm:

  • Tầm soát bệnh lý tim mạch
  • Tầm soát bệnh lý xơ vữa mạch máu
  • Tầm soát bệnh lý đột quỵ
  • Tầm soát loãng xương chuyên sâu
  • Tầm soát bệnh lý thực quản - dạ dày - đại tràng
  • Tầm soát thoái hóa khớp gối
  • Tầm soát bệnh lý cột sống chuyên sâu
  • Tầm soát bệnh lý gan mật
  • Tầm soát ung thư nam
  • Tầm soát ung thư nữ

Bên cạnh đó, Bệnh viện Gia An 115 cũng dành tặng ưu đãi 15% dành cho các khách hàng có chỉ định thủ thuật đặt stent mạch máu, nhằm đồng hành với khách hàng trong hành trình bảo vệ trái tim khỏe cho những nhịp đập yêu thương.

Còn gì đặc biệt trong các gói tầm soát bệnh lý tại Bệnh viện Gia An 115?

- Các gói khám được xây dựng bởi các chuyên gi, bác sĩ giỏi, đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm tầm soát, chẩn đoán, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất. Các kết quả khám tầm soát sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đọc, chẩn đoán và tư vấn kỹ lưỡng cho người bệnh.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp CT scanner, MRI thế hệ mới… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

- Sau khi tầm soát, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi bạn không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng của bạn hoàn toàn tốt, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

- Bạn hầu như không mất thời gian chờ đợi (đặc biệt là nếu bạn có đăng ký trước). Chờ đợi khám bệnh không chỉ làm mất nhiều thời gian của bạn mà còn dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tại Bệnh viện Gia An 115, bạn sẽ được thoải mái trong suốt quá trình khám, tư vấn với bác sĩ.

Để đăng ký nhận voucher ưu đãi đặc biệt từ chương trình cũng như được hỗ trợ thông tin chi tiết về các gói khám, bạn vui lòng liên hệ (028) 62 885 886 hoặc 0898 333 115 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

 

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện toạ lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: 028 62 885 886 - 0898 333 115

Cấp cứu: (028) 62 655 115

Website: www.giaan115.com

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!