Ưu đãi ngay 1.000.000 đồng khi thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Để đồng hành tốt nhất với người bệnh nhằm xóa tan ám ảnh bệnh trĩ, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình ưu đãi 1.000.000 đồng cho người bệnh phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Chương trình kéo dài đến hết tháng 4/2024.

Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo được ra đời từ năm 1993, lấy theo tên của phẫu thuật viên người Ý Antonio Longo – người đã đề nghị và thực hiện đầu tiên phương pháp này. Phẫu thuật dựa trên nguyên lý kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường, cắt và khâu phần mạch máu cung cấp làm búi trĩ co nhỏ lại. Do vết cắt và khâu nằm trên vùng ít cảm giác của ống hậu môn nên bệnh nhân sẽ giảm đau đáng kể sau phẫu thuật, phục hồi nhanh, đại tiện sau mổ.

Ưu đãi 1.000.000đ khi thực hiện phẫu thuật trĩ bằng phương pháp longo

Ưu đãi ngay 1.000.000 đồng khi thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Nhờ có nhiều ưu điểm, phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo hiện đang được áp dụng rộng rãi và được các phẫu thuật viên ưu tiên lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp Longo

- Ít đau: Do vùng phẫu thuật nằm trên đường lược ống hậu môn là vùng ít thần kinh cảm giác nên sau khi phẫu thuật, người bệnh chỉ đau tức nhẹ vùng hậu môn, có thể đại tiện được bình thường ngay ngày đầu hậu phẫu. (Trong khi đó, ở những phương pháp điều trị trước đây, bệnh nhân thường rất đau, phải dùng thuốc giảm đau đường tiêm và phải chịu đựng sự đau đớn khoảng 4-5 tuần, đi lại khó khăn, phải vệ sinh mỗi ngày 2 lần để tránh nhiễm trùng vết mổ)

- Thời gian phẫu thuật ngắn: trung bình chỉ khoảng 20-30 phút.

- Thời gian hồi phục và xuất viện nhanh: Người bệnh có thể đi lại bình thường sau phẫu thuật chỉ khoảng 6 giờ và có thể xuất viện trong vòng 24 giờ sau mổ.

- Tỉ lệ tái phát thấp < 1%, được xếp là phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ có tỷ lệ tái phát thuộc nhóm thấp nhất hiện nay. Đó là vì cắt trĩ theo phương pháp Longo đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ đồng thời sửa chữa cấu trúc ống hậu môn trở về gần như bình thường.

- Tính thẩm mỹ cao: Vùng phẫu thuật nằm cao trên đường lược ống hậu môn nên không để lại sẹo ngoài da vùng hậu môn, đảm bảo tính thẩm mỹ sau mổ, không có biến chứng hẹp hậu môn do sẹo, xơ.

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo được chỉ định trong trường hợp nào?

Phương pháp Longo được chỉ định cho hầu hết các trường hợp trĩ nội có chỉ định phẫu thuật: trĩ nội độ II, độ III, đặc biệt là trĩ vòng; chỉ định cho cả trĩ nội độ IV và trĩ thuyên tắc (thuyên tắc 1-2 búi trĩ).

Ngoài ra, phẫu thuật Longo còn được áp dụng cho trường hợp sa niêm mạc trực tràng.

Chống chỉ định trong các trường hợp: Người bệnh có áp-xe cạnh hậu môn, hẹp ống hậu môn, sa toàn bộ trực tràng, viêm loét trực tràng; người bệnh có rối loạn đông máu, đang dùng thuốc chống đông, trĩ triệu chứng do tăng áp cửa, bệnh Crohn; người có bệnh nội khoa, tim mạch nặng mà chưa điều trị ổn định; bệnh nhân mắc bệnh phối hợp nặng không thể chịu đựng cuộc phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Gia An 115, sau khi thăm khám, chẩn đoán tình trạng trĩ, các bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị phù hợp như điều trị nội khoa hay phẫu thuật. Quá trình thăm khám đảm bảo hạn chế thời gian phải chờ đợi và tối ưu quyền riêng tư của người bệnh. Để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả, người bệnh vui lòng liên hệ Bệnh viện Gia An 115 qua số: (028) 62 885 886 hoặc 0898 333 115 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa đạt chuẩn chất lượng bệnh viện xuất sắc và an toàn AACI của Hoa Kỳ. Bệnh viện tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Thận nhân tạo, Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: (028) 62 885 886

Cấp cứu: (028) 62 655 115

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!