5 lý do Bệnh viện Gia An 115 là nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy!

 

Trong bối cảnh các bệnh viện công thường xuyên quá tải như tại Việt Nam hiện nay thì đây được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhằm huy động các thành phần kinh tế ngoài nhà nước đầu tư vào lĩnh vực y tế, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả, năng lực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

5 LÝ DO BẠN NÊN KHÁM TẠI BỆNH VIỆN GIA AN 115
 
5 lý do bạn nên khám tại bệnh viện gia an 115
 
Bệnh viện Gia An 115 là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Với mô hình hợp tác này, Tập đoàn Hoa Lâm và Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhau trong lĩnh vực y tế, đảm bảo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Bệnh viện Gia An 115 đồng thời giúp giảm quá tải cho Bệnh viện Nhân dân 115 và các bệnh viện công tại thành phố Hồ Chí Minh theo đúng chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước.

Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý về Tim mạch, Nội tiết, Thần kinh và Chấn thương chỉnh hình trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện công tuyến cuối tại TP. HCM, Bệnh viện Gia An 115 được Tập đoàn Hoa Lâm đầu tư xây dựng với mục tiêu cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý trên cho người dân TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Gia An 115 là một trong sáu bệnh viện thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La và là bệnh viện đa chuyên khoa tại cửa ngõ phía Tây của TP. HCM, được thành lập nhằm áp dụng kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước.

Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia y tế phục vụ tận tâm
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
  • Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và hiệu quả
  • Dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý
Để được hỗ trợ thông tin, đặt lịch khám nhanh và thuận tiện nhất, hãy gọi ngay ☎️(028) 62 885 886 hoặc ☎️0898 333 115 Khi đi khám, vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân và thẻ BHYT (nếu có).
Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!