Chương trình cộng đồng: Miễn phí tư vấn cho người bệnh Covid-19

 

Nhằm hỗ trợ người bệnh Covid-19 đang tự cách ly và điều trị tại nhà, giúp người bệnh có cơ hội trao đổi với bác sĩ để có thêm thông tin, các hướng dẫn và yên tâm hơn trong quá trình điều trị, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình Miễn phí tư vấn trực tuyến cho người bệnh Covid-19.

Chương trình có sự tham gia của nhiều bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, như: TTƯT.BS.CKII. Tạ Phương Dung - Phó Giám đốc Bệnh viện Gia An 115, BS.CKII. Trương Thiện Niềm - Trưởng khoa Khám bệnh, BS.CKI. Nguyễn Thị Kim Dung - Bác sĩ đơn vị Da liễu…

Trong đó, BS. Tạ Phương Dung là một trong những chuyên gia đầu ngành về Thận học – Lọc máu – Ghép tạng tại Việt Nam, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thận và ghép tạng tại Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ. Bà là tác giả của hàng chục công trình nghiên cứu lớn. Nhiều nghiên cứu chuyên sâu đã được bà báo cáo thành công tại các hội thảo khoa học lớn như Hội thảo Khoa học Pháp Việt chuyên đề Thận niệu, Hội nghị của Hội Tiết Niệu - Thận học Việt Nam… Bà còn tham dự và tham gia báo cáo tại nhiều hội nghị khoa học quốc tế lớn tổ chức tại Anh, Đan mạch, Áo, Hungary, Cộng hòa Czech, Mỹ, Canada, Úc, Đài loan, Hàn Quốc… Bà hiện là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Thận - Tiết niệu và Lọc máu trẻ em Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Ghép tạng Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội vận động Ghép tạng Việt Nam, Thường vụ Ban chấp hành Hội Tiết niệu Thận học TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Thận học TP.HCM.

TTƯT.BS.CKII. Tạ Phương Dung

BS.CKII. Trương Thiện Niềm là một bác sĩ đa khoa, chuyên khoa I Nội lão khoa, chuyên khoa II Nội chung, đã có gần 30 năm kinh nghiệm. Bà đã khám chữa cho hàng nghìn bệnh nhân và là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, như: “Khảo sát bệnh động mạch vành trên đối tượng có cơn đau thắt ngực, bằng phương pháp chụp cắt lớp vi tính động mạch vành với máy CT 128 dãy”, “Tỷ lệ tăng huyết áp của cán bộ trung cao cấp tại tỉnh Bạc Liêu”… Không chỉ có chuyên môn cao, bà còn được biết đến là nữ bác sĩ thân thiện, tận tình, luôn quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với người bệnh. Với những đóng góp cho sự nghiệp y tế và sứ mệnh cứu chữa người bệnh, bà đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen cấp tỉnh và Trung ương.

BS.CKII. Trương Thiện Niềm

 

Để được tư vấn miễn phí, người bệnh chỉ cần điền các thông tin tại:

https://tuvancovid.online/tu-van-online/ Click đăng ký

 

Bệnh viện Gia An 115 sẽ liên hệ lại với người bệnh qua email trong vòng 36 giờ (trừ ngày Chủ Nhật) để thông báo về lịch hẹn và link tham dự tư vấn.

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!