Tầm soát bệnh lý động mạch vành

 

Nhồi máu cơ tim (NMCT) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn phế ở các nước phát triển và đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng ở các nước đang phát triển.

Hàng năm trên thế giới, NMCT cấp đã cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người và nhiều chục triệu người sống sót nhưng có di chứng sau NMCT.

Tầm soát bệnh lý động mạch vành

Tầm soát bệnh lý mạch vành và điều trị NHỒI MÁU CƠ TIM được thực hiện tại BỆNH VIỆN GIA AN 115 bởi các chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm, chuyên sâu cùng với thiết bị công nghệ cao như máy CT 128 lát cắt, máy MRI, Siêu âm 3D.

Máy CT Scanner 128 lát cắt với công nghệ hiện đại nhất, có ưu thế vượt trội ở những bệnh nhân có nhịp tim nhanh hay loạn nhịp do có  thời gian khảo sát ngắn, đồng bộ với  tín hiệu nhịp tim giúp phát hiện chính xác các bệnh lý mạch vành thường gây ra nhồi máu cơ tim (như mảng xơ vữa, vôi hóa, vị trí, mức độ hẹp mạch vành), hay trong khảo sát hình thái các dị tật bẩm sinh của tim, phát hiện nhanh mức độ hẹp lòng mạch, phình, thuyên tắc…động mạch phổi, động mạch chủ, động mạch cảnh, động mạch thân tạng.

Để giữ trái tim khỏe mạnh và phòng ngừa NMCT, BỆNH VIỆN GIA AN 115 sẽ giúp bạn “hiểu rõ về trái tim của bạn!”

Ai sẽ được khuyến cáo chụp CT128 tầm soát bệnh lý mạch vành?

 1. Cơn đau thắt ngực
 2. Nam trên 40 tuổi
 3. Nữ trên 45 tuổi
 4. Lao động trí óc
 5. Hút thuốc lá.
 6. Quá cân / béo phì.
 7. Stress (tình trạng căng thẳng)
 8. Rối lọan mỡ máu, xơ vữa động mạch
 9. Tiền sử hoặc đang điều trị đái tháo đường.
 10. Tiền căn gia đình có người bị bệnh lý tim mạch.
 11. Bệnh lý cao huyết áp.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 - 0898 333 115

Cấp cứu: (028) 62 655 115

 

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!