Gói trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional

4 điều cần lưu ý khi trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional

Ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội trong trẻ hóa da cũng như thẩm mỹ, điều trị da.

Hiệu quả hơn, an toàn hơn

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, theo thời gian, da sẽ dần lão hóa với sự xuất hiện của các nếp nhăn. Đó là bởi, khi tuổi càng cao, tế bào da càng mất nhiều thời gian hơn để phân chia và thay thế các tế bào cũ, nên lớp bì sẽ bắt đầu mỏng đi và các nếp nhăn bắt đầu hình thành trên lớp biểu bì do da mất độ ẩm. Lớp chất béo trong hạ bì giảm cũng khiến da chảy xệ và giảm căng bóng. Thêm vào đó, quá trình sản xuất collagen chậm lại từ sau tuổi 25 (khoảng 1-1,5% lượng collagen bị mất đi hàng năm) không đủ để đáp ứng các nhu cầu của tế bào, nhất là tế bào da.

Bên cạnh lão hóa, các tác nhân bên ngoài như tia cực tím (UV), các thói quen xấu hằng ngày cũng ảnh hưởng đến quá trình hình thành nếp nhăn da.

Laser CO2 Fractional sử dụng hỗn hợp khí với CO2 là hoạt chất chính, tạo môi trường phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm, được hấp thu mạnh bởi nước, từ đó sinh nhiệt cao, làm bốc hơi tổ chức mô cần tác động hoặc tạo các điểm tổn thương vi nhiệt xen kẽ vùng da lành nhằm kích hoạt quá trình tái tạo da, làm tăng số lượng và chất lượng collagen, elastin trong da. Nhờ đó, Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả cao và tính an toàn trong thẩm mỹ, điều trị, trẻ hóa da, hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các điều trị như đốt các u lành da, nốt ruồi, hạt cơm, u tuyến mồ hôi, u mềm treo, sẩn cục, dày sừng tiết bã, dày sừng ánh sáng. Đặc biệt, Laser CO2 Fractional kích thích sự phát triển của các tế bào da, giúp da sau khi điều trị trở lên láng mịn, căng bóng chỉ sau 1- 2 tuần.

Với 2 chế độ điều trị là Laser CO2 vi phân và Laser CO2 cắt đốt, Laser CO2 Fractional là một trong những loại laser an toàn, hiệu quả, có tính ứng dụng cao trên nhiều khiếm khuyết của da, tác động chính xác, kiểm soát đa tầng da từ thượng bì đến hạ bì, giúp tái tạo da, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ và đều màu hơn.

Khám da liễu tại Bệnh viện Gia An 115

Gói trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional của Bệnh viện Gia An 115

Tại Bệnh viện Gia An 115, với gói trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional chỉ chưa đến 3 triệu đồng, bạn sẽ được thăm khám, thực hiện trẻ hóa da và tư vấn phác đồ, tư vấn chăm sóc sau điều trị với bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy Laser tiên tiến, đảm bảo an toàn với hiệu quả rõ rệt chỉ sau lần thực hiện đầu tiên.

Nội dung gói khám trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Gia An 115:

 
STT NỘI DUNG GÓI KHÁM
1 Khám da liễu
2

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) [máu-EDTA]

3 Thời gian prothrombin (TQ) [máu-Citrat]
4

Thời gian thromboplastin (TCK) [máu-Citrat]

5 Thời gian máu chảy, máu đông (TS, TC)
6 Trẻ hóa da bằng các kỹ thuật Laser Fractional

 

Trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Gia An 115

4 điều cần lưu ý trước và sau khi điều trị da bằng Laser:

- Không tự bóc các mày, vảy xuất hiện trên vết đốt để tránh gây nhiễm khuẩn và tạo sẹo

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trước và sau điều trị 4 đến 6 tuần, sử dụng kem chống nắng phù hợp và đúng cách trong suốt quá trình điều trị và cho đến 6 tháng sau đó

- Không dùng mỹ phẩm dễ gây kích ứng da như sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh, kem dưỡng gây bào mòn da...

- Dưỡng ẩm theo hướng dẫn, đặc biệt trong 1 tuần đầu sau điều trị, bước quan trọng giúp tái lập hàng rào bảo vệ da, tăng tốc độ cải thiện da và giảm nguy cơ xuất hiện biến chứng.

Để đăng ký thực hiện trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional, bạn vui lòng liên hệ số (028) 62 885 886 hoặc điền thông tin vào phần “Đặt lịch khám” ngay trên website.


Dịch vụ khác