Bệnh viện Gia An 115 triển khai đặt hẹn xét nghiệm SAR-CoV-2 qua ứng dụng Lim Health Go

 

Từ ngày 17/7/2021, người dân có thể đặt hẹn xét nghiệm SAR-CoV-2 tại Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) qua ứng dụng Lim Health Go và nhận kết quả xét nghiệm ngay trên ứng dụng này.


Xem hướng dẫn tải App và đặt hẹn (Click xem chi tiết >>>)

Đây là tiện ích mới của ứng dụng Lim Health Go, được Bệnh viện Gia An 115 triển khai nhằm giúp người dân chủ động hơn trong việc đặt hẹn xét nghiệm SAR-CoV-2, giữ được suất hẹn, đồng thời giảm thời gian phải chờ đợi, hạn chế tập trung đông người ở Bệnh viện.

Người dùng tải và sử dụng ứng dụng Lim Health Go đặt lịch xét nghiệm Covid-19

Người dùng có thể chủ động chọn loại xét nghiệm (Test nhanh hoặc Xét nghiệm RT-PCR), thời gian muốn xét nghiệm (ngày, buổi sáng – trưa – chiều) trên ứng dụng. Đặc biệt, trước khi đến Bệnh viện thực hiện xét nghiệm, người dùng có thể tiến hành Khai báo y tế tại nhà, hạn chế tối đa thời gian thực hiện tại điểm kiểm tra thực tế, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo. Điều này không chỉ giúp mỗi người tự bảo vệ an toàn bản thân mà còn góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nhân viên y tế lấy mẫu SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Gia An 115

Ngoài ra, do được liên kết hồ sơ y tế, người dùng có thể nhận kết quả xét nghiệm ngay trên ứng dụng Lim Health Go. Thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-Cov-2 (Test nhanh) là 2 tiếng kể từ khi lấy mẫu. Kết quả xét nghiệm âm tính được thể hiện trên ứng dụng có kèm mã QR code, người dùng có thể sử dụng để trình với các cơ quan chức năng khi cần thiết. Chỉ khi cần lấy Giấy xác nhận, người dùng mới phải nhận trực tiếp tại Bệnh viện.

Trong trường hợp kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-Cov-2 (Test nhanh) dương tính, người bệnh cần thực hiện kiểm tra lại bằng xét nghiệm khẳng định RT-PCR. Chính vì vậy, nếu thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ cao như ở vùng dịch, có triệu chứng cảnh báo SARS-Cov-2… thì có thể lựa chọn luôn hình thức xét nghiệm khẳng định RT-PCR vì độ nhạy và độ đặc hiệu của loại xét nghiệm này rất cao và là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán Covid-19.

Là một trong số ít bệnh viện tư tại TP.HCM được phép thực hiện cả 2 loại xét nghiệm Covid-19 (xét nghiệm nhanh và xét nghiệm khẳng định) nên thời gian qua, Bệnh viện Gia An 115 đã tiếp nhận rất nhiều người đến thực hiện xét nghiệm. TS.BS. Trương Vĩnh Long – Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 – cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện, Bệnh viện Gia An 115 đã áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM và gấp rút triển khai tính năng mới này trên ứng dụng Lim Health Go. Nhờ đó, người dân có thể đăng ký đặt hẹn xét nghiệm Sars-Cov-2, ngay trên điện thoại di động thông minh. Tại Bệnh viện Gia An 115, thời gian đăng ký thực hiện dịch vụ xét nghiệm này là từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều (7h00-16h00) và thời gian thực hiện xét nghiệm là từ 7 giờ sáng đến 20 giờ các ngày trong tuần.

Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 hoặc số điện thoại: 0979 137 724 để được tư vấn Loại Xét nghiệm và Giá Xét nghiệm chính xác nhất.

 

Bệnh viện Gia An 115 thuộc Tập đoàn Hoa Lâm là bệnh viện tiên phong theo mô hình hợp tác công tư giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Gia An 115 đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh phức tạp, trong đó có nhiều ca phẫu thuật tim mạch, cột sống, cơ xương khớp, phẫu thuật thần kinh về khối u não, u tủy sống…

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: (028) 62 885 886 – 1800 9045

Website: www.giaan115.com

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!