Hoàn tất chương trình hỗ trợ học bổng cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid 19 thuộc Q. Bình Tân -TP.HCM

 

Chiều ngày 27/1/2022, Đại diện Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng Vietbank và Bệnh viện Gia An 115 vừa hoàn tất chương trình hỗ trợ học bổng cho 40 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn Q.Bình Tân – Tp.HCM; kết thúc giai đoạn đầu của chiến dịch “Món quà tài trợ nghĩa tình”.

Đại diện Tập đoàn Hoa Lâm trao bảng tượng trưng cho UBND quận

Đầu năm 2022, với tinh thần doanh nghiệp vì cộng đồng và san sẻ khó khăn chung, Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng VietBank và Bệnh viện Gia An 115 đã có kế hoạch trao tặng “Món quà tài trợ nghĩa tình” đến cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp vì dịch bệnh Covid-19 với tổng kinh phí tài trợ lên đến hàng chục tỷ đồng.

Sau quận 3, quận 10, chiều ngày 27/01/2022, doanh nghiệp đã khẩn trương tiếp tục chương trình tài trợ đến trẻ em trên địa bàn Q.Bình Tân, TP.HCM.

Các em thiếu nhi và đại diện gia đình nhận học bổng tại buổi lễ

Tham dự buổi trao học bổng chiều ngày 27/01/2022 tại UBND Quận Bình Tân có Bà Dương Mai Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Lâm, đại diện Ngân hàng VietBank - ông Đỗ Nhât Anh và Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 – TS. BS. Trương Vĩnh Long cùng lãnh đạo của Quận Bình Tân có bà Lê Thị Ngọc Dung - Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND quận, Bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận, bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ quận, bà Trần Thị Huyền - Phó Bí thư Quận đoàn - Giám đốc Nhà thiếu nhi quận, ông Lê Doãn Luyến - Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận.

Bà Dương Mai Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Lâm (áo đen bên trái) cùng các lãnh đạo đại diện

Bà Lê Thị Ngọc Dung - Phó chủ tịch UBND quận (áo xanh bên phải) cùng các lãnh đạo đại diện quận

Đại diện đơn vị tài trợ, TS.BS Trương Vĩnh Long - đã chia sẻ những nỗ lực của doanh nghiệp & bệnh viện trong việc góp sức san sẻ cùng khó khăn chung của cộng đồng và ý nghĩa thiết thực của chương trình “Món quà tài trợ nghĩa tình”. “Là một bệnh viện có địa chỉ trực thuộc địa bàn Q.Bình Tân, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, Bệnh viện Gia An 115 đã có những chương trình tiếp sức cùng UBND Quận nhằm chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng trong khuôn khổ địa bàn Quận.” Chương trình “Món quà tài trợ nghĩa tình” lần này là 40 phần học bổng trực tiếp trao cho 40 trẻ em mồ côi cha mẹ hoặc đã mất đi người thân, người trực tiếp nuôi dưỡng và gia cảnh neo đơn do dịch bệnh Covid 19 gây ra trong thời gian qua; đang sinh sống trên địa bàn Q.Bình Tân.

Bà Lê Thị Ngọc Dung - Phó chủ tịch UBND quận gửi chứng nhận và hoa cảm ơn đến Tập đoàn Hoa Lâm

Mỗi em nhỏ sẽ được hỗ trợ học bổng là 2,5 triệu đồng mỗi tháng và liên tục trong suốt 5 năm. Như vậy, tổng kinh phí hỗ trợ cho các em nhỏ thuộc danh sách đề xuất của Quận 10 là 6 tỷ đồng. Chi phí này được trao trực tiếp đến UBND quận Bình Tân vào mỗi 6 tháng, mỗi đợt trao 600 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng, Bà Dương Mai Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Lâm cũng trao đổi thêm: “Tuy không thể chia sẻ hết những mất mát do dịch bệnh Covid 19 gây ra cho các em nhỏ và gia đình, nhưng chúng tôi mong muốn với chương trình “Món quà tài trợ nghĩa tình” có thời gian kéo dài trong 5 năm này sẽ là một sự động viên, khích lệ và đồng hành để cho các em một cuộc sống ổn định và yên tâm học tập, vươn lên sống tốt, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng sau này.”

Chương trình hỗ trợ này nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước phòng chống dịch do Tập đoàn Hoa Lâm, Bệnh viện Gia An 115 và Ngân hàng VietBank phối hợp thực hiện và được mở rộng để hỗ trợ cho trẻ em ở các quận khác tại TP.HCM bao gồm: Q.3, Q.10 và Quận Bình Tân.

 

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Nội thận – Lọc máu…

Bệnh viện được thành lập nhằm mang đến cho cộng đồng dịch vụ y tế chuẩn mực cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp chấn thương chỉnh hình… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Trung tâm điều trị Covid-19, Bệnh viện Gia An 115 với quy mô 250 giường, trong đó có 34 giường hồi sức cấp cứu nằm trên Tầng 8-9 của Bệnh viện, hoạt động song song với khu vực khám chữa bệnh thông thường, theo Công văn số 5506/SYT-NVY của Sở Y tế TP.HCM ngày 11/8/2021.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: Cấp cứu: (028) 62 655 115 – Tổng đài Trung tâm điều trị Covid-19: 0886 515 115

Website: www.giaan115.com

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!