Hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 05/05 "Cùng tăng tốc hành động: Bảo vệ sự sống - Hãy vệ sinh tay"

 

Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 vẫn còn đang phức tạp như hiện nay, Vệ sinh tay là một trong các biện pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn một cách có hiệu quả. Văn hóa rửa tay đã lan tỏa khắp mọi nơi. Đây không chỉ là hành động có trách nhiệm với người bệnh, với chính bản thân nhân viên y tế mà nó còn là hành động, trách nhiệm với người thân và cộng đồng.

Hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 05/05 hàng năm, Ngày 05/05/2023, Bệnh viện Gia An 115 phát động chiến dịch vệ sinh tay năm 2023 với chủ đề: “CÙNG TĂNG TỐC HÀNH ĐỘNG - BẢO VỆ SỰ SỐNG - HÃY VỆ SINH TAY”.
Với mong muốn tất cả nhân viên y tế và thân nhân người bệnh cùng nhau thực hành tốt vệ sinh tay trong chăm sóc người bệnh, biến lời nói thành hành động thiết thực nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh, ngăn chặn sự lây truyền tác nhân gây bệnh qua trung gian bàn tay, nhằm bảo đảm an toàn trong chăm sóc và điều trị, góp phần nâng cao chất lượng điều trị chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện, hướng đến sự hài lòng người bệnh.
Hãy cùng Hưởng ứng Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2023 và kêu gọi Cùng Tăng Tốc Hành Động từ hành động nhỏ, ý nghĩa to ngay hôm nay.
Mời bạn tìm hiểu thêm các mốc lịch sử của Vệ sinh tay và ý nghĩa của nó Click xem chi tiết

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 - 0898 333 115

Cấp cứu: (028) 62 655 115

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!