Miễn phí công khám và tư vấn với bác sĩ cho 5.000 khách hàng

 

Nhân dịp chính thức thông tuyến bảo hiểm y tế (BHYT), từ ngày 17/5/2019, Bệnh viện Gia An 115 thuộc Tập đoàn Hoa Lâm tổ chức chương trình “Miễn phí công khám và tư vấn với bác sĩ cho 5.000 khách hàng qua số (028) 62 885 886 hoặc 0794 304 096”.

BS. CKII. Trương Thiện Niềm - Trưởng khoa Khám bệnh

Đây là cơ hội để người dân khu vực TP.HCM nói riêng và người dân Nam Bộ nói chung, đặc biệt là các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng... được khám và tư vấn miễn phí với các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Gia An 115.

Ngoài ra, Bệnh viện Gia An 115 còn giảm 10% cho hơn 100 dịch vụ cận lâm sàng thực hiện tại Bệnh viện cho những khách hàng đăng ký tham gia chương trình này. 

Hiện nay, Bệnh viện Gia An 115 khám và điều trị về các bệnh lý như:

Tim mạch: Xơ vữa – hẹp động mạch vành, động mạch cảnh; tai biến mạch máu não, suy tim; các bệnh tim bẩm sinh của trẻ em và người lớn; các bệnh về mạch máu; xơ  vữa, phình động mạch chủ ngực, động mạch chủ bụng.

Thần kinh - Đột quỵ: Các di chứng sau tai biến mạch máu não, các bệnh lý thần kinh trung ương và ngoại biên, các bệnh về sa sút trí tuệ, rối loạn vận động.

Nội tiết: Đái tháo đường, các bệnh tuyến giáp, tuyến thượng thận, các bệnh về rối loạn chuyển hóa.

Tiêu hóa: U đại tràng, u dạ dày, viêm loét dạ dày.

Gan - Mật - Tụy: Viêm gan virus A, B, C; xơ gan; u gan; viêm tụy mãn, u tụy...

Cơ xương khớp: Các bệnh của xương như loãng xương, thoái hóa cột sống, phát hiện các bệnh u xương; các bệnh của khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, chấn thương khớp; các bệnh của cơ như liệt cơ, yếu cơ...


Cách đăng ký: Khách hàng đăng ký khám qua SĐT (028) 62 885 886 hoặc 0794 304 096. Khách hàng vui lòng mang theo thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám.

Địa chỉ: Bệnh viện Gia An 115 – Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Chương trình sẽ kết thúc khi đủ số lượng đăng ký.

Tham khảo thông tin về việc thông tuyến BHYT tại Bệnh viện Gia An 115 tại đây.

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!