Khu Y tế Kỹ thuật cao Thành phố Hồ Chí Minh - Chủ đầu tư: Hoa Lâm Shangri-La

 

Vợ chồng doanh nhân – Bà Trần Thị Lâm (Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Phát triển Hoa Lâm) và Ông Dương Ngọc Hòa (Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng VIETBANK) luôn trăn trở, vun đắp ước vọng xây dựng một thành phố y tế để nâng cao chất lượng cuộc sống, phục vụ tốt hơn cho người dân ở quận Bình Tân nói riêng và cả Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Từ khao khát đó, Ông Bà cùng các cộng sự đã nỗ lực ngày đêm. Để rồi, tháng 7/2008, Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ký chứng nhận đầu tư.

 

 

 Ngày 09/10/2008: Lễ động thổ Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan và các ban ngành lãnh đạo cấp Nhà nước và Thành phố.

 

Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La là một khu y tế phức hợp rộng hơn 37,5 hecta, bao gồm 1 bệnh viện đa khoa và 5 bệnh viện chuyên khoa cùng trung tâm xét nghiệm, trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Ngoài ra còn có các cơ sở hỗ trợ, khu thương mại, cơ sở giáo dục, trường Đại học Y dược Hoa lâm và các cơ sở cộng đồng.

Sau những gian khó gầy dựng, đến nay, Tập đoàn Hoa Lâm đã đạt được những thành quả như:

Trung tâm thương mại mua sắm AEON Mall Bình Tân chính thức khai trương ngày 01/7/2016 với vốn đầu tư 120 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 4,6 héc ta, một ngày đón tiếp 10.000 lượt khách.

Bệnh viện Quốc tế City chính thức đưa vào hoạt động tháng 9/2013.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện thứ 2 trong 6 bệnh viện của Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La, được thành lập theo Quyết định số 1323/QĐ-UBND ngày 27/3/2015 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh .

 

Bệnh viện Gia An 115 chính thức nhận bệnh ngày 26/9/2018 và được khánh thành ngày 22/12/2018.

 

Dự án là tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Bà Trần Thị Lâm. Với 367 giường bệnh, do Tập đoàn Hoa Lâm đầu tư với tổng số vốn lên đến 1.500 tỷ đồng, Bệnh viện Gia An 115 không chỉ là môi trường y tế an lành, chất lượng mà còn thu hút nhiều công ty trong lĩnh lực y tế đến và chuyển giao công nghệ thông qua lời mời của Bà Trần Thị Lâm.

 

Xây dựng Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La là nhiệm vụ cao cả mà Tập đoàn Hoa Lâm được Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng giao phó và tạo nhiều điều kiện để được tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đồng thời, trong tương lai có thể phát triển nơi đây thành một thành phố y tế có hơn 10.000 người lao động chủ lực của ngành y.

 

 

 

 

 

Dự án khu căn hộ D2, D3 tại Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La:

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!