Gói khám tầm soát 8 loại ung thư thường gặp ở nữ

Siêu tiết kiệm 15% gói tầm soát ung thư chương trình đặc biệt áp dụng trong tháng 8/2023. Được xây dựng bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, hơn 30 năm kinh nghiệm. Tầm soát các ung thư thường gặp ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung, gan, phổi, tiêu hóa, đại tràng... với trang thiết bị hiện đại.

Gói khám tầm soát 8 loại ung thư thường gặp ở nữ

Gói khám tầm soát ung thư thường gặp ở nữ Click xem chi tiết

Biện pháp tốt nhất để tối ưu hiệu quả điều trị ung thư là xác định sớm. Bởi vì, khi được xác định sớm, ung thư có nhiều khả năng đáp ứng với điều trị hơn, tăng tỷ lệ sống, giảm chi phí điều trị cũng như cải thiện đáng kể cuộc sống của người bệnh.

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Ở phụ nữ, các loại ung thư thường gặp là ung thư đại trực tràng và trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan… cùng một số loại ung thư liên quan đến yếu tố giới tính, điển hình như ung thư vú, ung thư phụ khoa (bao gồm cổ tử cung, tử cung, buồng trứng…).

Để xác định sớm ung thư, cần tầm soát, sàng lọc để phát hiện gợi ý về một bệnh ung thư cụ thể hoặc tiền ung thư trước khi chúng phát triển các triệu chứng. Trên cơ sở đó, sẽ thực hiện thêm các xét nghiệm để chẩn đoán xác định và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay, đã có nhiều kỹ thuật mới giúp việc tầm soát, phát hiện sớm ung thư trở nên dễ dàng và khả thi hơn. Trong đó, thực hiện xét nghiệm giúp “chỉ dấu” ung thư là phương pháp đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng để tầm soát, phát hiện sớm các loại ung thư phổ biến ở những người có nguy cơ cao mắc bệnh. Một số xét nghiệm giúp tầm soát ung thư nữ là:

- Xét nghiệm CA 125: Có vai trò trong tầm soát, chẩn đoán ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung. Chỉ số CA 125 bình thường ở khoảng 0-35 U/ml.

- Xét nghiệm CA 15-3: Giúp tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú. Chỉ số CA 15-3 bình thường ở khoảng 0-32 U/ml.

- Xét nghiệm CA 72-4: Hỗ trợ tầm soát ung thư dạ dày. CA 72-4 cũng có thể tăng trong xơ gan, viêm tuỵ, viêm phổi, thấp khớp. Chỉ số CA 72-4 bình thường ở khoảng 0-5,4 U/ml.

- Xét nghiệm CA 19-9: Có vai trò giúp phát hiện sớm các loại ung thư đường tiêu hóa như ung thư gan (thể cholangio), đường mật, dạ dày, tuỵ và đại trực tràng. Chỉ số CA 19-9 bình thường ở khoảng 0-33 U/ml.

- Xét nghiệm AFP: Hỗ trợ tầm soát ung thư tế bào gan nguyên phát. Chỉ số AFP bình thường ở khoảng 0-7 ng/ml.

- Xét nghiệm CYFRA 21-1: Giúp tầm soát, phát hiện sớm ung thư phổi (tế bào không nhỏ), bàng quang. Chỉ số CYFRA 21-1 bình thường ở khoảng 0 - 3,3 U/L.

- Xét nghiệm CEA: CEA thường tăng trong các ung thư đường tiêu hoá như thực quản, dạ dày, gan, tụy, đại trực tràng, vú, buồng trứng, cổ tử cung, tuyến giáp nên giúp tầm soát các loại ung thư này. Chỉ số CEA bình thường ở khoảng 0-10 ng/ml.
Bảo hiểm y tế

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Gói Kiểm tra Sức khỏe được nhiều người bình chọn nhất của chúng tôi. Để đăng ký khám tầm soát bệnh lý bạn vui lòng liên hệ số: (028) 62 885 886 hoặc 0898 333 115 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 - 0898 333 115
Cấp cứu 24/24: (028) 62 655 115
Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00-16h00
Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!