Mời tham dự hội thảo: Kết hợp Y học cổ truyền trong điều trị rối loạn giấc ngủ

Tổ chức ngày 24/8/2023, hội thảo Kết hợp Y học cổ truyền trong điều trị rối loạn giấc ngủ với sự tham dự của BS.CKI. Đinh Hoàng Đức - chuyên khoa Nội thần kinh - Đột quỵ và BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan - Phụ trách phòng khám Y học cổ truyền, Bệnh viện Gia An 115, sẽ chia sẻ về việc kết hợp y học cổ truyền nhằm nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn giấc ngủ cho người bệnh.

Thời gian: 9:00-11:00, ngày 24/8/2023 (thứ Năm)

Địa điểm: Tầng trệt, Bệnh viện Gia An 115 - Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hội thảo: Kết hợp Y học cổ truyền trong điều trị rối loạn giấc ngủ

Hội thảo: Kết hợp Y học cổ truyền trong điều trị rối loạn giấc ngủ

Link đăng ký tham dự: Click đăng ký ngay

Theo thống kê, có tới 35% dân số trên toàn thế giới bị chứng rối loạn giấc ngủ. Đây là tình trạng người bệnh có những rối loạn liên quan đến chất lượng, số lượng và thời điểm khác nhau của giấc ngủ hoặc những hiện tượng bất thường xảy ra trong giấc ngủ. Có thể kể đến các loại rối loạn giấc ngủ thường gặp như mất ngủ, ngủ nhiều, ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ, rối loạn nhịp sinh học ngày đêm… Trong đó, mất ngủ là tình trạng rất phổ biến, không chỉ thường gặp ở người cao tuổi mà ở cả những người trẻ.

Không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến cảm xúc, tinh thần của người bệnh, về lâu dài, rối loạn giấc ngủ còn có thể gây ra những hệ lụy như suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, làm tăng nguy cơ đột quỵ, các bệnh lý tim mạch và nhiều bệnh lý mạn tính khác. Việc tự ý dùng thuốc chữa mất ngủ có thể gây ra tình trạng lệ thuộc vào thuốc và các biến chứng về tim, gan, thận, thần kinh… Chính vì vậy, điều trị hiệu quả rối loạn giấc ngủ không chỉ giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn tránh được nhiều rủi ro sức khỏe khác.

Tại hội thảo, BS.CKI. Đinh Hoàng Đức sẽ chia sẻ chi tiết về các nguyên nhân thường gặp gây rối loạn giấc ngủ. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng rối loạn giấc ngủ, xác định chính xác nguyên nhân sẽ giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn, tránh tình trạng tái phát sau điều trị. BS Hoàng Đức với 10 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại khoa Nội Thần kinh – Đột quỵ, Bệnh viện Gia An 115.

BS.CKI. Đinh Hoàng Đức - K. NTK-ĐQ

BS.CKI. Đinh Hoàng Đức Khoa Nội thần kinh - Đột quỵ Click xem chi tiết

Trong khi đó, BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan sẽ chia sẻ về y học cổ truyền hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ. BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan có gần 10 năm kinh nghiệm điều trị y học cổ truyền, hiện đang phụ trách phòng khám Y học cổ truyền, Bệnh viện Gia An 115. Trước khi gia nhập Bệnh viện Gia An 115, BS Quỳnh Đan là bác sĩ điều trị khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (Khu dịch vụ cao cấp). Đặc biệt, không chỉ được đào tạo chính quy và tham gia các khóa đào tạo tại Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Chợ Rẫy, BS Quỳnh Đan còn có thời gian thực tập các phương pháp điều trị y học cổ truyền Trung Hoa tại khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đại học Y dược Quảng Tây - Trung Quốc.

BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan Click xem chi tiết

Bên cạnh được lắng nghe những thông tin bổ ích, thiết thực về điều trị rối loạn giấc ngủ và giao lưu trực tiếp, tư vấn với BS.CKI. Đinh Hoàng Đức và BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan, những người tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận được voucher ưu đãi 10% gói khám tầm soát bệnh lý loãng xương chuyên sâu của Bệnh viện cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo miễn phí, vui lòng liên hệ ngay Bệnh viện Gia An 115 qua số (028) 62 885 886 – 0898 333 115!

Click xem chi tiết gói khám

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Thận nhân tạo, Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 

Cấp cứu: (028) 62 655 115

 


TIN LIÊN QUAN