LÌ XÌ NGAY 200.000 VNĐ!

 
????????TẾT NHẬN LÌ XÌ – KHAI XUÂN NHƯ Ý - NHẬN NGAY 200.000 VNĐ
 
????Cho quý khách hàng khi mua gói khám sớm nhất:
 
1️⃣ Gói tầm soát xơ vữa động mạch
 
Vì sao bạn cần tầm soát xơ vữa động mạch?
Bạn có biết: Xơ vữa động mạch thường không có dấu hiệu hoặc triệu chứng cho đến khi lòng động mạch bị hẹp nặng hoặc tắc nghẽn hoàn toàn, dẫn đến nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ. Vì thế, tầm soát xơ vữa mạch máu là biện pháp phòng ngừa tích cực, hiệu quả cho các bệnh tim mạch do xơ vữa.
 
2️⃣ Gói khám tầm soát nguy cơ đột quỵ

Bạn có biết?

Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là nguyên nhân tử vong hàng đầu thế giới. Trung bình cứ 3 phút lại có 1 ca tử vong do đột quỵ. Với người đột quỵ, việc điều trị vô cùng khó khăn, phức tạp. Nếu may mắn sống sót, quá trình phục hồi chức năng sau đột quỵ cũng phải rất lâu dài. Hầu hết những người sống sót sau cơn đột quỵ xuất huyết não đều có sức khỏe suy yếu hoặc phải chịu cảnh tàn phế suốt đời với các di chứng như: liệt, cử động yếu một phần cơ thể, mất ngôn ngữ, rối loạn cảm xúc, suy giảm trí nhớ, thị giác suy giảm...

Đột quỵ đang ngày càng trẻ hóa, số người trẻ nhập viện vì đột quỵ ngày càng tăng. Trước đây, bệnh nhân đột quỵ thường ở độ tuổi từ 50-60 trở lên nhưng nay đang trẻ hóa dần, từ 40-45 tuổi, thậm chí ở độ tuổi 20-30.

Tầm soát nguy cơ đột quỵ là cách chủ động bảo vệ bản thân, phát hiện sớm các nguy cơ để cải thiện/điều trị kịp thời, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra đột quỵ.

 
???? Chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2021 - 28/02/2021.
???? Nhận phiếu ưu đãi tại quầy tiếp nhận, lầu 2 của Bệnh viện Gia An 115.
???? Mỗi gói khám chỉ nhận được 01 voucher.
 
???? Lưu ý khi sử dụng Phiếu ưu đãi (voucher):
???? Mỗi lần khám chỉ được sử dụng 01 voucher: kèm theo ảnh chụp, hoặc bản photo, bản scan của biên lai thu tiền mua gói khám, thể hiện ngày mua gói khám.
???? Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng cho người khác, chỉ áp dụng 1 lần và không hoàn trả số dư nếu chi phí sử dụng thấp hơn hạn mức phiếu ưu đãi. Không được chấp nhận trong các trường hợp: mất, rách, tẩy, xóa.
???? Voucher áp dụng cho gói khám đang triển khai tại Bệnh viện Gia An 115 (không bao gồm thuốc, vật tư y tế, máu và các chế phẩm máu, một số dịch vụ gửi ngoài và dịch vụ phẫu thuật khách hàng yêu cầu Bác sĩ bên ngoài,..).
----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
☎️ Tổng đài tư vấn: 0898.333.115
???? Cấp cứu 24/24: (028) 62. 655. 115
⏱ Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00-16h00
???? Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

TIN LIÊN QUAN