Ưu đãi đặc biệt 15% gói khám Tầm soát bệnh lý cột sống chuyên sâu tại Bệnh viện Gia An 115

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 9/2023 với ưu đãi đặc biệt giảm 15% gói khám Tầm soát bệnh lý cột sống chuyên sâu, áp dụng cho mọi khách hàng của Bệnh viện Gia An 115.

Ưu đãi đặc biệt 15% gói khám Tầm soát bệnh lý cột sống chuyên sâu

Ưu đãi đặc biệt 15% gói khám Tầm soát bệnh lý cột sống chuyên sâu Click đăng ký ngay

Bệnh lý cột sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Theo BS.CKI. Trần Công Năng - bác sĩ chuyên khoa Ngoại thần kinh - cột sống, bệnh lý cột sống tại Việt Nam đa phần liên quan đến thoái hóa cột sống như thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt thoái hóa đốt sống chèn ép dây thần kinh… Bệnh lý cột sống thường gặp nhất là ở những người trên 30 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh tăng cao hơn ở người cao tuổi, những người thường xuyên phải làm việc với tải trọng nặng, những người ít vận động và người có tiền sử gia đình mắc bệnh lý về cột sống.

Không chỉ gây đau, làm giảm sức lao động, các bệnh lý cột sống còn làm suy giảm chất lượng sống của người bệnh, đặc biệt trong một số trường hợp có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng như động kinh, tụt hạch, rối loạn tim mạch và đe dọa tính mạng.

Chính vì vậy, khi xuất hiện một trong những triệu chứng như đau vùng vai gáy, vùng cổ, đau lan dọc cánh tay, hoặc đau vùng thắt lưng, đau lan dọc từ mông xuống chân, tê bì tay/chân… người bệnh hãy nghĩ ngay đến nguy cơ bệnh lý cột sống và nên đến bệnh viện tầm soát. Việc tầm soát phát hiện sớm và điều trị bệnh lý cột sống kịp thời có ý nghĩa vô cùng quan trọng để giảm thiểu những mối nguy hiểm cho người bệnh.

Để hỗ trợ mọi người bệnh, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình ưu giảm 15% gói Tầm soát bệnh lý cột sống chuyên sâu, áp dụng đến 30/09/2023.

Bệnh lý cột sống đang ngày càng trở nên phổ biến

Bệnh lý cột sống đang ngày càng trở nên phổ biến Click xem chi tiết gói khám

Có gì đặc biệt trong gói khám tầm soát bệnh lý cột sống tại Bệnh viện Gia An 115?

- Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Gia An 115, đúc kết từ thực tế tầm soát, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp CT scanner, MRI thế hệ mới… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

- Sau khi tầm soát, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi bạn không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng của bạn hoàn toàn tốt, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

- Bạn hầu như không mất thời gian chờ đợi (đặc biệt là nếu bạn có đăng ký trước). Chờ đợi khám bệnh không chỉ làm mất nhiều thời gian của bạn mà còn dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tại Gia An 115, bạn sẽ được thoải mái trong suốt quá trình khám, tư vấn với bác sĩ. Click xem chi tiết gói khám

Để đăng ký khám tầm soát bệnh lý cột sống và nhận ưu đãi từ chương trình, bạn vui lòng liên hệ số: (028) 62 885 886 hoặc 0898 333 115 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 - 0898 333 115

Cấp cứu: (028) 62 655 115

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!