Tin nội bộ

Cụ bà động kinh, co giật tay chân do khối u não lớn chèn ép thần kinh

Khối u não lớn kích thước 63x45x52mm chèn ép các tế bào thần kinh khiến cụ bà 83 tuổi liên tục bị co giật tay chân. Trong khi đó, bà lại đang mắc nhiều bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường type 2, suy thận mạn tính, sa sút trí tuệ do Alzheimer… càng gây khó khăn cho cuộc mổ.

CƠ HỘI GIAO LƯU, TƯ VẤN BÁC SĨ MIỄN PHÍ VỀ BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP

Đây là cơ hội để Quý khách tham dự được nghe chia sẻ và giao lưu trực tiếp với hai bác sĩ giỏi có hàng chục năm kinh nghiệm về chẩn đoán hình ảnh và điều trị bệnh lý cơ xương khớp là Thầy thuốc ưu tú, BS. CKII. Đặng Đình Hoan - Điều hành khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng và BS. CKII. Kim Văn Trung - khoa Khám bệnh, Bệnh viện Gia An 115.

BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan phụ trách phòng khám Y học cổ truyền Bệnh viện Gia An 115

Từ tháng 5/2023, Phòng khám Y học cổ truyền Bệnh viện Gia An 115 đã chính thức đi vào hoạt động. Phụ trách phòng khám là BS.CKI. Nguyễn Thị Quỳnh Đan.

Thầy thuốc ưu tú, BS. CKII. Đặng Đình Hoan đảm nhiệm vị trí Điều hành khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Gia An 115

Thầy thuốc ưu tú, BS. CKII. Đặng Đình Hoan vừa chính thức gia nhập Bệnh viện Gia An 115 và đảm nhiệm vị trí Điều hành khoa Chẩn đoán hình ảnh & Thăm dò chức năng tại Bệnh viện.

Mời tham dự hội thảo “Đái tháo đường và dinh dưỡng mùa hè” - Ngày 12/6/2023

Hội thảo “Đái tháo đường và dinh dưỡng mùa hè” với sự chia sẻ của BS. CKII. Trương Thị Vành Khuyên, Phó khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Gia An 115 – một bác sĩ giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị Nội tiết - Đái tháo đường. Bên cạnh được cung cấp các thông tin bổ ích thiết thực, những người tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị từ Ban Tổ chức.

Chào Mừng Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/5

Ngày hôm nay, có một ngày mà có lẽ không nhiều người biết đến, ngày dành riêng cho những người áo trắng thầm lặng dù số lượng của họ chiếm 2/3 trong ngành y tế. Đó là ngày “Quốc tế Điều dưỡng”, nhằm tôn vinh những con người đang lặng lẽ chở che, chăm sóc cho người bệnh.

Hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 05/05 "Cùng tăng tốc hành động: Bảo vệ sự sống - Hãy vệ sinh tay"

Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 vẫn còn đang phức tạp như hiện nay, Vệ sinh tay là một trong các biện pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn một cách có hiệu quả. Văn hóa rửa tay đã lan tỏa khắp mọi nơi. Đây không chỉ là hành động có trách nhiệm với người bệnh, với chính bản thân nhân viên y tế mà nó còn là hành động, trách nhiệm với người thân và cộng đồng.

Cùng tăng tốc hành động - Bảo vệ sự sống - Hãy vệ sinh tay!

Hưởng ứng Ngày Vệ sinh tay Thế giới 05/05/2023: Cùng tăng tốc hành động - Bảo vệ sự sống - Hãy vệ sinh tay!