Tin nội bộ

Ghép xương tự thân cho người phụ nữ cao tuổi

7 tháng sau tai nạn giao thông, xương chân của người phụ nữ 71 tuổi vẫn không liền dù đã được phẫu thuật, bác sĩ quyết định ghép xương cho bà. Ngày 12/1, bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 cho biết khi đến bệnh viện khám, bà phải ngồi xe lăn, đùi và đầu gối trái đau nhức, khớp gối cứng, chân ngắn, lệch trục xương đùi trái, không tự đi lại được. Cổ tay trái của bà cũng cứng khớp, không cầm nắm được, tê tay.

Bệnh viện Gia An 115 ghi dấu ấn đậm nét sau 4 năm trưởng thành

Bệnh viện Gia An 115 vừa tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập (22/12/2018-22/12-2022), nhìn lại chặng đường 4 năm đầy nỗ lực và từng bước trưởng thành. Nhờ những dấu ấn đậm nét, đặc biệt là ứng dụng hiệu quả nhiều kỹ thuật cao trong điều trị và một tinh thần tiên phong, hết mình vì người bệnh, Bệnh viện Gia An 115 đang ngày càng được người dân và giới y khoa đánh giá cao.

Bản tin số 43/KSNK, ngày 21/11/2022: Người bệnh và người nuôi bệnh có nên xét nghiệm SARS-CoV-2 khi nhập viện?

Tại Việt Nam, số ca mắc mới COVID-19 theo ngày ở nước ta vẫn ở mức cao, Việt Nam đã ghi nhận biến chủng Omicron trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc xét nghiệm SARS-CoV-2 không còn được triển khai rộng rãi dẫn đến khó phát hiện hơn trước.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Gia An 115 & Tập đoàn Hoa Lâm tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Ngày 7/10/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học châm cứu Việt Nam và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Ban lãnh đạo Bệnh viện Gia An 115 và Tập đoàn Hoa Lâm đã tham gia, đồng thời trao tặng một phần quà chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Cuộc sống đảo lộn vì khối u lớn 10cm gây biến dạng vùng cổ sau

Các bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) mới đây đã phẫu thuật thành công lấy trọn khối u kích thước 10cm cho một người phụ nữ 74 tuổi. Khối u lớn khiến vùng cổ sau của bệnh nhân biến dạng, chèn ép tại chỗ, gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Mời đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội vì cộng đồng - Hiến máu nhân đạo”

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp máu, điều trị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn TP.HCM và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng, Bệnh viện Gia An 115 phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) tổ chức chương trình “Ngày hội vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”.

Bản tin tiêu điểm Bệnh viện Gia An 115 (số 40): Ký kết thành lập Viện ung thư

Ngày 22/7/2022, Bệnh viện Gia An 115 và công ty AIDG (Israel) đã cùng bắt tay vào dự án thành lập Viện ung thư tại Khu y tế kỹ thuật cao (Bình Tân).

Bản tin tiêu điểm Bệnh viện Gia An 115 (số 39): Đón nhận bằng khen từ Liên đoàn Lao động quận Bình Tân

Sáng 15/7, TS. BS. Trương Vĩnh Long - Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 được Liên đoàn Lao động quận Bình Tân vinh danh và trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp nhân "Tháng công nhân" lần thứ 14 năm 2022.