Tin sự kiện

Đêm giao lưu ca nhạc “Nhớ Nhung” của Ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng y bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115

Ngày 04/5/2022, Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng VietBank cùng Bệnh viện Gia An 115 tổ chức đêm nhạc Đêm giao lưu ca nhạc “Nhớ Nhung” của Ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng y bác sĩ tại Bệnh viện Gia An 115. Với sự góp mặt của ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng con nuôi và học trò của cố nghệ sĩ như Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Ngọc Phụng, Trường Sang..., đêm nhạc mang tên “Nhớ Nhung & Những tháng ngày phía trước” là dịp để người thân, người hâm mộ tưởng nhớ, ôn lại những kỉ niệm đẹp về cố nghệ sĩ Phi Nhung - nữ ca sĩ với tấm

Bệnh viện Gia An 115 phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt KHKT chuyên đề: “Cập nhật xử trí cấp cứu đột quỵ ngoại viện"

Ngày 05/04/2022, Bệnh viện Gia An 115 phối hợp cùng Trung tâm Cấp cứu 115 và Angels Việt Nam tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật chuyên đề: “Cập nhật xử trí cấp cứu đột quỵ ngoài bệnh viện” tại Số 05, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM. Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị đột quỵ

Bệnh viện Gia An 115 tặng nàng sức khoẻ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Gia An 115 đã triển khai chuỗi chương trình đặc biệt dành riêng cho một nửa thế giới, thay lời tri ân đến các khách hàng nữ đã luôn tin tưởng và chọn Bệnh viện Gia An 115 là nơi chăm sóc sức khoẻ.

Hoàn tất chương trình hỗ trợ học bổng cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid 19 thuộc Q. Bình Tân -TP.HCM

Chiều ngày 27/1/2022, Đại diện Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng Vietbank và Bệnh viện Gia An 115 vừa hoàn tất chương trình hỗ trợ học bổng cho 40 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn Q.Bình Tân – Tp.HCM; kết thúc giai đoạn đầu của chiến dịch “Món quà tài trợ nghĩa tình”.

Cụ ông đa bệnh lý nền vượt qua “bão cytokine” khi mắc Covid-19

Với sự điều trị kịp thời và theo dõi sát sao của các bác sĩ, cụ ông 96 tuổi với đa bệnh lý nền, nhiễm Covid-19 mức độ nặng và có xuất hiện hội chứng bão cytokine đã thoát khỏi nguy hiểm tính mạng và âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện Gia An 115 hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Trường Đại học An ninh nhân dân

Chiều ngày 19/01/2022, đại diện Bệnh viện Gia An 115, Tập đoàn Hoa Lâm và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã đến trao tặng Trường Đại học An ninh nhân dân các trang thiết bị y tế cần thiết cho công tác phòng, chống dịch, với tổng cộng 50.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn và 500 bộ kit test nhanh Covid-19.

Tiếp cận phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả: kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm

Để tìm hiểu về một phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả: kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm, với 2 diễn giả: BS. CK2. Dương Duy Trang - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn; Trưởng khoa Nội Tim mạch - Tim mạch Can thiệp, người trực tiếp chỉ đạo, quản lý Trung tâm điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115. ThS. BS. Trần Thanh Sang - Trưởng khoa Hồi sức tích cực và Chống độc; Trưởng khoa Điều trị Covid-19, Bệnh viện Gia An 115, mời các bạn đón xem nhé!

Tập đoàn Hoa Lâm “tiếp sức ECMO” cho Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19

Ngày 14/01/2022, tại Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 (trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội), trong chương trình “Tiếp sức ECMO”, Tập đoàn Hoa Lâm, Bệnh viện Gia An 115 và Ngân hàng Vietbank đã bàn giao hệ thống trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) của hãng Getinge/Maquet (Đức) thế hệ mới 2021 cho bệnh viện này. Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 sẽ được mượn hệ thống ECMO thế hệ mới này 6 tháng để sử dụng phục vụ công tác điều trị Covid-19 tại Bệnh viện.