Tin sự kiện

Bệnh viện Gia An 115 ghi dấu ấn đậm nét sau 4 năm trưởng thành

Bệnh viện Gia An 115 vừa tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập (22/12/2018-22/12-2022), nhìn lại chặng đường 4 năm đầy nỗ lực và từng bước trưởng thành. Nhờ những dấu ấn đậm nét, đặc biệt là ứng dụng hiệu quả nhiều kỹ thuật cao trong điều trị và một tinh thần tiên phong, hết mình vì người bệnh, Bệnh viện Gia An 115 đang ngày càng được người dân và giới y khoa đánh giá cao.

Bệnh viện Gia An 115, Tập đoàn Hoa Lâm đón tiếp đoàn Thị trưởng thành phố Leipzig, CHLB Đức

Sáng ngày 29/11/2022, đoàn Thị trưởng thành phố Leipzig (CHLB Đức) đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện Quốc tế City, Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La thuộc Tập đoàn Hoa Lâm. Chuyến thăm nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp, tìm hiểu để mở ra cơ hội hợp tác đầu tư giữa thành phố Leipzig với Tập đoàn Hoa Lâm, Bệnh viện Gia An 115 và Bệnh viện Quốc tế City.

“No action today, no cure tomorrow” - Không hành động hôm nay, ngày mai sẽ không có thuốc chữa

“Đề kháng kháng sinh (Antimicrobial Resistance - AMR) sẽ khiến các lần điều trị sau trở nên kém hoặc không hiệu quả, kéo dài thời gian điều trị, tăng gánh nặng chi phí cũng như nguy cơ tử vong cho người bệnh. Đáng ngại là tình trạng này thường bắt nguồn từ những thói quen thường gặp mà rất nhiều người mắc phải” - chia sẻ từ DS. CKII. Hồ Thị Hoa Sen - Trưởng Khoa Dược, Bệnh viện Gia An 115.

Hội thảo về thoái hóa khớp gối – Ngày 27/10/2022

Hội thảo “Điều trị thoái hóa khớp gối an toàn và hiệu quả” sẽ được Bệnh viện Gia An 115 tổ chức nhằm chia sẻ những kiến thức y khoa hữu ích về thoái hóa khớp gối - căn bệnh thường gặp và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế cho người cao tuổi. Bên cạnh được cung cấp các thông tin bổ ích, những người tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị và thiết thực.

Giao lưu “Hành trình sống khỏe” tại Trung tâm Thương mại AEON, Bình Tân

Ngày 23/10, tại Trung tâm Thương mại AEON, Bình Tân, TP. HCM đã diễn ra chương trình “Hành trình sống khỏe” thu hút sự tham dự của hơn 500 người. Đây là chương trình giao lưu với bác sĩ và khám tư vấn miễn phí do Bệnh viện Gia An 115 thuộc Tập đoàn Hoa Lâm tổ chức dành cho các khách hàng của Trung tâm Thương mại AEON, Bình Tân – một đối tác quan trọng của Bệnh viện Gia An 115 và Tập đoàn Hoa Lâm nhiều năm qua.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Gia An 115 & Tập đoàn Hoa Lâm tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Ngày 7/10/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học châm cứu Việt Nam và Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Ban lãnh đạo Bệnh viện Gia An 115 và Tập đoàn Hoa Lâm đã tham gia, đồng thời trao tặng một phần quà chúc mừng cho cột mốc đáng nhớ của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Hơn 250 người tham gia chương trình hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Gia An 115

Sáng ngày 05/10/2022, tại Bệnh viện Gia An 115 đã diễn ra chương trình “Ngày hội vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo” với sự tham gia của hơn 250 người. Đây là chương trình do Bệnh viện Gia An 115 phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp máu, điều trị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn TP.HCM và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng.

Mời đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội vì cộng đồng - Hiến máu nhân đạo”

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp máu, điều trị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn TP.HCM và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng, Bệnh viện Gia An 115 phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) tổ chức chương trình “Ngày hội vì cộng đồng – Hiến máu nhân đạo”.