ƯU ĐÃI KHỦNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ - CÙNG CHỊ EM KHỎE ĐỂ HẠNH PHÚC

 

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10/2020, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí công khám và tư vấn 150.000 đồng, đồng thời Giảm ngay 20% khi mua và sử dụng bất kỳ gói khám nào dành cho Nữ. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/10/2020.

Đây là CƠ HỘI VÀNG để Chị em vừa được gặp gỡ thăm khám các vấn đề cần “nhỏ to tâm sự” với bác sĩ chuyên khoa vừa có thể tiết kiệm chi phí – có thể tiết kiệm đến hơn 1 triệu đồng.

"Khỏe để Hạnh phúc

Chủ động chăm sóc sức khỏe để trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày"

Xã hội hiện đại, Chị em không chỉ đảm nhiệm vai trò người “xây tổ ấm”, “giữ lửa” trong gia đình mà còn thể hiện năng lực bản thân trong công việc và các hoạt động cộng đồng. Tất bật trong guồng quay công việc, mưu sinh, khi về đến nhà, Chị em lại bận rộn với hàng trăm công việc không tên của một người con, một người vợ, người mẹ. Dành rất ít thời gian cho bản thân, ưu tiên cho sức khỏe của cha mẹ, chồng con – Chị em luôn “quên mình” như thế.

Nhưng, chỉ khi Chị em khỏe, niềm hạnh phúc trong gia đình mới thật sự trọn vẹn và Chị em mới có thể toàn tâm toàn ý để gặt hái hành công. Trong khi đó, có những bệnh diễn tiến âm thầm, cơ thể không hề phát tín hiệu cảnh báo trong giai đoạn sớm, đặc biệt là những bệnh ung thư thường gặp ở Chị em như ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Đến khi bệnh bùng phát, mất mát sẽ không chỉ dừng ở hàng chục, hàng trăm triệu đồng điều trị, mà còn là sự bình yên của gia đình, và có thể là cả tính mạng.

Thấu hiểu điều đó, để đồng hành cùng Chị em trong hành trình Chủ động bảo vệ sức khỏe – Khỏe để Hạnh phúc, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Chị em: Vừa miễn phí công khám và tư vấn (150.000 đồng) vừa Giảm 20% tất cả các gói khám dành cho Nữ.

Chị em có thể chọn bất kỳ gói khám nào trong các gói sau:

1. Gói khám tổng quát dành cho Nữ từ 18-30 tuổi. Click xem chi tiết 

2. Gói khám tổng quát dành cho Nữ từ 31-50 tuổi. Click xem chi tiết

3. Gói khám tổng quát dành cho Nữ từ 51-65 tuổi. Click xem chi tiết

4. Gói khám tổng quát nâng cao dành cho Nữ trên 50 tuổi. Click xem chi tiết

5. Gói khám tổng quát dành cho Nữ trên 65 tuổi. Click xem chi tiết

6. Gói khám tầm soát bệnh lý Đái tháo đường cơ bản. Click xem chi tiết

7. Gói khám tầm soát bệnh lý Đái tháo đường nâng cao. Click xem chi tiết

8. Gói khám tầm soát Tim mạch cơ bản. Click xem chi tiết

9. Gói khám tầm soát Tim mạch nâng cao. Click xem chi tiết

10. Gói khám tầm soát bệnh lý Gan mật. Click xem chi tiết

11. Gói khám tầm soát Ung thư dành cho Nữ. Click xem chi tiết

12. Gói tầm soát Ung thư dành cho Nữ chuyên sâu. Click xem chi tiết

13. Gói điều trị rối loạn giấc ngủ KHÔNG DÙNG THUỐC. Click xem chi tiết

14. Gói tầm soát nguy cơ đột quỵ. Click xem chi tiết

15. Gói tầm soát xơ vữa động mạch. Click xem chi tiết

16. Gói tầm soát Gan - Mật cơ bản. Click xem chi tiết

17. Gói tầm soát Gan - Mật nâng cao. Click xem chi tiết

 

Chị em có thể đăng ký để sử dụng gói khám này để cho bản thân mình và cho những người mình yêu thương như Mẹ/Chị gái/Em gái…

Có gì đặc biệt trong các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện Gia An 115?

- Tất cả các gói khám được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu của Bệnh viện Gia An 115, đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm tầm soát, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp CT scanner 128 lát cắt, máy MRI thế hệ mới… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

- Sau khi khám tổng quát hoặc tầm soát, Chị em sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi Chị em không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng của Chị em hoàn toàn tốt, Chị em sẽ được tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
www.giaan115.com
- Tổng đài tư vấn: 0898 333 115
- Cấp cứu 24/24: (028) 62 885 886
- Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2- Thứ 7 lúc 7h00 -16h00
- Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
#GiaAn115 #BenhvienGiaAn115

 


TIN LIÊN QUAN