CHĂM SÓC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN GIẤC NGỦ

Gói chăm sóc hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Bệnh viện Gia An 115 thiết kế cải tiến từ năm 2021, dành cho người bệnh mắc chứng rối loạn giấc ngủ bao gồm: mất ngủ, khó ngủ, ngủ nhiều, chất lượng giấc ngủ kém gây mệt mỏi vào ban ngày, ảnh hưởng đến khả năng làm việc, sinh hoạt. Gói Kiểm tra Sức khỏe được nhiều người bình chọn nhất của chúng tôi. Vui lòng đặt cuộc hẹn để đặt chương trình kiểm tra sức khỏe của bạn ngay hôm nay.

 

Gói chăm sóc hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của Bệnh viện Gia An 115 thiết kế cải tiến từ năm 2021, dành cho người bệnh mắc chứng rối loạn giấc ngủ bao gồm:

Ngoài nguyên nhân do lịch làm việc bận rộn, căng thẳng hoặc các áp lực trong cuộc sống, bạn  sẽ được khám tầm soát các bệnh lý có thể là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ.

Bên cạnh điều trị bệnh lý thực thể, gói hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ phối hợp các phương pháp điều trị không dùng thuốc như tập thở, tập kỹ thuật thư giãn và từ trường trị liệu hướng đến chăm sóc toàn diện và tối ưu cho bạn, giúp lấy lại giấc ngủ ngon, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Bạn có biết ?

  • Rối loạn giấc ngủ có nhiều loại, do nhiều nguyên nhân gây ra và tình trạng có thể không giống nhau ở mỗi người.
  • Rối loạn giấc ngủ không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến cảm xúc, tinh thần mà về lâu dài còn có thể gây ra những hệ lụy như suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, làm tăng nguy cơ đột quỵ và các bệnh lý mạn tính…

Ở Việt Nam, thống kê gần đây cho thấy tỉ lệ người dân bị mất ngủ đến khám tại các cơ sở chuyên khoa thần kinh chiếm 10-20%. Theo một nghiên cứu khảo sát tình trạng mất ngủ trong cộng đồng dân cư tại TP.HCM, kết quả có khoảng 33% dân số bị một trong nhiều triệu chứng mất ngủ và khoảng 30% bệnh mất ngủ có liên quan tới bệnh tâm thần.

----------------------------------------  

VÌ SAO VIỆC PHỐI HỢP ĐIỀU TRỊ BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG CHO NGƯỜI CÓ RỐI LOẠN GIẤC NGỦ?

 

  • TẬP THỞ :

Hơi thở đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng giấc ngủ của cơ thể. Có nhiều kỹ thuật thở giúp thư giãn và giảm bớt lo lắng, giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

  • KỸ THUẬT THƯ GIÃN

Ngoài những căng thẳng hay áp lực trong cuộc sống có thể là nguyên nhângây rối loạn giấc ngủ, chính việc khó ngủ có thể là nguyên nhân làm cho bạn lo lắng nhiều hơn – “lo lắng vì mất ngủ”, dẫn đến một vòng lẩn quẩn. Do đó, các kỹ thuậtthư giãn mà Kỹ thuật viên hướng dẫn gồm kỹ thuật tĩnh và động giúp cho cơ thể có thời gian hồi phục, giúp khởi đầu giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

  • TỪ TRƯỜNG TRỊ LIỆU

Tác động của từ trường đến cơ thể đã được nghiên cứu từ lâu. Trong y học, từ trường được áp dụng đa dạng trong điều trị, phục hồi và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt: Các bác sĩ có thể căn cứ trên tình trạng cụ thể của bạn để thiết kế liệu trình từng buổi nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Nếu tình trạng rối loạn giấc ngủ kéo dài và ảnh hưởng nghiêm trọng, liệu trình điều trị tích cực 10 buổi được khuyến cáo. Nếu có lịch làm việc bận rộn, bạn có thể điều trị cách ngày hoặc đăng ký hẹn giờ để được sắp xếp lịch trình.

*** Bên cạnh đó Bệnh viện Gia An 115 có thực hiện: Phục hồi chức năng cho người bệnh mắc hội chứng "Hậu Covid-19" dành cho: Người bệnh sau điều trị Covid-19 cấp tính, có các triệu chứng hoặc di chứng kéo dài đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Gia An 115 hoặc đến điều trị ngoại trú tại khoa VLTL-PHCN của Bệnh viện.


Người bệnh có các biểu hiện như:
- Khó thở, hụt hơi, ho không hiệu quả
- Mệt mỏi, đuối sức
- Giảm khả năng đi lại, thăng bằng, sức bền
- Khó khăn thực hiện các hoạt động sống hàng ngày


Ngoài ra, nếu người bệnh có các khó khăn kèm theo như: rối loạn giấc ngủ, các rối loạn về nuốt và giao tiếp, suy giảm chức năng nhận thức (chú ý, trí nhớ, tập trung…) sẽ được hướng dẫn kết hợp các phương pháp VLTL-PHCN khác phù hợp để nâng cao hiệu quả điều trị. Click xem chi tiết...


Gói Kiểm tra Sức khỏe của Bệnh viện Gia An 115 cung cấp các gói khám tổng quát cơ bản và nâng cao cho mọi đối tượng. Tùy theo nhu cầu và độ tuổi, quý khách sẽ được thăm khám và chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng phù hợp nhất.

Gói Kiểm tra Sức khỏe được nhiều người bình chọn nhất của chúng tôi. Vui lòng đặt cuộc hẹn để đặt chương trình kiểm tra sức khỏe của bạn ngay hôm nay.

Xem ngay: Gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát tại bệnh viện Gia An 115

Tổng đài tư vấn và đăng ký đặt lịch, xin vui lòng gọi số:

(028) 62 885 886

----------------------------
- Bệnh viện Gia An 115
- Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886
- Cấp cứu 24/24: (028) 62 655 115
- Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00-16h00
- Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!