Mừng tháng 11 – Cùng Biết ơn người hướng dẫn

 

Đây sẽ là MÓN QUÀ Ý NGHĨA để bạn thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn sâu sắc của mình với thầy cô giáo và những người hướng dẫn trên suốt chặng đường đời.

Món quà tri ân người hướng dẫn – nhớ ơn để sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày

Trong cuộc đời, ta may mắn nhận được biết bao sự yêu thương và những chỉ dạy chân thành: từ những bước chân chập chững, những tiếng bập bẹ đầu tiên, cách phân biệt màu sắc, bên phải bên trái - những bài học thậm chí từ khi ta chưa ý thức được mà Ông Bà, Cha Mẹ dành cho ta; những bài học trên ghế nhà trường - hành trang kiến thức vững chắc cho ta khi bước vào đời - với sự chỉ dạy tận tình của các Thầy Cô giáo; những chỉ dẫn, dìu dắt trìu mến, cầm tay chỉ việc của các anh/chị/em Đồng Nghiệp tốt bụng khi ta chân ướt chân ráo đi làm, đến môi trường mới; những chia sẻ chân thành từ Bạn Bè, Đồng Nghiệp... giúp ta đững dậy khi vấp ngã, kiên cường hơn, trưởng thành hơn.

Nhớ ơn những yêu thương và những điều tốt đẹp mà mọi người dành cho mình là một cách để bản thân trưởng thành hơn mỗi ngày. Tri ân và sống tốt hơn để không phụ những yêu thương ấy.

Tháng 11, tháng có Ngày Nhà giáo Việt Nam, tháng chúng ta tri ân những người Thầy, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình “BIẾT ƠN NGƯỜI HƯỚNG DẪN” với những ưu đãi đặc biệt để bạn dễ dàng gửi tặng món quà món quà sức khỏe ý nghĩa đến những Người Thầy, Người Hướng Dẫn của mình: Vừa miễn phí công khám và tư vấn (150.000 đồng) vừa Giảm 20% tất cả các gói khám.

Bạn hãy chọn gói khám phù hợp với người hướng dẫn của mình nhé:

1. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ từ 18-30 tuổi. Click xem chi tiết

2. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ từ 31-50 tuổi. Click xem chi tiết

3. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ từ 51-65 tuổi. Click xem chi tiết

4. Gói khám tổng quát nâng cao dành cho Nữ trên 50 tuổi. Click xem chi tiết

5. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ trên 65 tuổi. Click xem chi tiết

6. Gói khám tầm soát bệnh lý Đái tháo đường cơ bản. Click xem chi tiết

7. Gói khám tầm soát bệnh lý Đái tháo đường nâng cao. Click xem chi tiết

8. Gói khám tầm soát Tim mạch cơ bản. Click xem chi tiết

9. Gói khám tầm soát Tim mạch nâng cao. Click xem chi tiết

10. Gói khám tầm soát bệnh lý Gan mật. Click xem chi tiết

11. Gói khám tầm soát Ung thư dành cho Nam/ nữ. Click xem chi tiết

12. Gói tầm soát Ung thư dành cho Nam/ nữ chuyên sâu. Click xem chi tiết

13. Gói điều trị rối loạn giấc ngủ KHÔNG DÙNG THUỐC. Click xem chi tiết

14. Gói tầm soát nguy cơ đột quỵ. Click xem chi tiết

15. Gói tầm soát xơ vữa động mạch. Click xem chi tiết 

16. Gói tầm soát Gan - Mật cơ bản. Click xem chi tiết

17. Gói tầm soát Gan - Mật nâng cao. Click xem chi tiết

Có gì đặc biệt trong các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện Gia An 115?

- Tất cả các gói khám được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu của Bệnh viện Gia An 115, đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm tầm soát, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp CT scanner 128 lát cắt, MRI thế hệ mới… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Máy MRI thế hệ mới

- Sau khi khám tổng quát hoặc tầm soát, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi người đi khám không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng sức khỏe hoàn toàn tốt, người đi khám sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

- Người đi khám hầu như không mất thời gian chờ đợi (đặc biệt là nếu có đăng ký trước). Chờ đợi khám bệnh không chỉ làm mất nhiều thời gian mà còn dễ gây mệt mỏi, khó chịu. Tại Gia An 115, người đi khám sẽ được thoải mái trong suốt quá trình khám, tư vấn với bác sĩ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chương trình ưu đãi đặc biệt này hoặc muốn đăng ký gói khám ưu đãi để trao tặng Người hướng dẫn, bạn hãy liên hệ số 0898 333 115, Gia An 115 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 


TIN LIÊN QUAN