Sức khỏe vàng – Ngàn cơ hội – Mừng 2 năm thành lập Bệnh viện Gia An 115

 

Tháng 12 đã đến - tháng cuối cùng của một năm đầy biến động, tháng để nhìn lại chặng đường đã qua và chuẩn bị tâm thế tốt nhất chào đón khởi đầu mới 2021. Với Bệnh viện Gia An 115, Tháng 12/2020 còn mang ý nghĩa quan trọng khi đánh dấu chặng đường 2 năm trong hành trình chăm sóc người bệnh.

Chào tháng 12, mừng dấu ấn 2 năm trong hành trình trưởng thành, Bệnh viện Gia An 115 tưng bừng triển khai chương trình “Sức khỏe vàng – Ngàn cơ hội” với những ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả quý khách hàng, bệnh nhân: Miễn phí công khám và tư vấn 150.000 đồng, đồng thời Giảm ngay 20% khi khách hàng mua và sử dụng bất kỳ gói khám nào. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2020.

Đây là MÓN QUÀ TRI ÂN mà Gia An 115 dành tặng cho tất cả các quý khách hàng vì đã chọn Gia An 115 là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe, để Gia An 115 làm tốt nhất sứ mệnh của mình là “Cung cấp dịch vụ y tế chuẩn mực với chi phí hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân”. Với ưu đãi này, Gia An 115 cũng hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng tất cả các quý khách hàng yêu quý chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình với chi phí tốt nhất.

Với chương trình ưu đãi “Sức khỏe vàng – Ngàn cơ hội”, tất cả các khách hàng đến Bệnh viện Gia An 115 sẽ được:

- Miễn phí công khám và tư vấn với các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Gia An 115 ở mọi chuyên khoa: Tim mạch, Thần kinh – đột quỵ, Nội tiết, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…

- Chủ động tầm soát, phát hiện ngay các bệnh lý trong cơ thể nhờ các gói khám sức khỏe với chi phí hợp lý. Ngoài các gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế theo giới tính và từng nhóm độ tuổi, Bệnh viện Gia An 115 còn có các gói khám tầm soát bệnh lý Tim mạch, Đái tháo đường, Xơ vữa động mạch, Gan mật, Ung thư... cơ bản và chuyên sâu; gói điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc.

Chi tiết danh sách các gói khám sức khỏe, tầm soát, điều trị tại Bệnh viện Gia An 115:

1. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ từ 18-30 tuổi. Click xem chi tiết

2. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ từ 31-50 tuổi. Click xem chi tiết

3. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ từ 51-65 tuổi. Click xem chi tiết

4. Gói khám tổng quát nâng cao dành cho Nữ trên 50 tuổi. Click xem chi tiết

5. Gói khám tổng quát dành cho Nam/ nữ trên 65 tuổi. Click xem chi tiết

6. Gói khám tầm soát bệnh lý Đái tháo đường cơ bản. Click xem chi tiết

7. Gói khám tầm soát bệnh lý Đái tháo đường nâng cao. Click xem chi tiết

8. Gói khám tầm soát Tim mạch cơ bản. Click xem chi tiết

9. Gói khám tầm soát Tim mạch nâng cao. Click xem chi tiết

10. Gói khám tầm soát bệnh lý Gan mật. Click xem chi tiết

11. Gói khám tầm soát Ung thư dành cho Nam/ nữ. Click xem chi tiết

12. Gói tầm soát Ung thư dành cho Nam/ nữ chuyên sâu. Click xem chi tiết

13. Gói điều trị rối loạn giấc ngủ KHÔNG DÙNG THUỐC. Click xem chi tiết

14. Gói tầm soát nguy cơ đột quỵ. Click xem chi tiết

15. Gói tầm soát xơ vữa động mạch. Click xem chi tiết 

16. Gói tầm soát Gan - Mật cơ bản. Click xem chi tiết

17. Gói tầm soát Gan - Mật nâng cao. Click xem chi tiết

 

- Ngoài ra, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý (nếu có) để có sức khỏe thể chất và tâm lý tốt nhất.

Có gì đặc biệt trong các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện Gia An 115?

- Tất cả các gói khám sức khỏe, tầm soát, điều trị được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu của Bệnh viện Gia An 115, đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm tầm soát, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp vi tính CT scanner hiện đại, MRI thế hệ mới… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

Chứng nhận khoa xét nghiệm bệnh viện Gia An 115 đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012

Máy MRI thế hệ mới

Hệ thống máy móc khoa xét nghiệm.

Hệ thống phòng khám bệnh

- Sau khi khám tổng quát hoặc tầm soát, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi người đi khám không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng sức khỏe hoàn toàn tốt, người đi khám sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

- Người đi khám hầu như không mất thời gian chờ đợi (đặc biệt là nếu có đăng ký trước). Chờ đợi khám bệnh không chỉ làm mất nhiều thời gian mà còn dễ gây mệt mỏi, khó chịu. Tại Gia An 115, người đi khám sẽ được thoải mái trong suốt quá trình khám, tư vấn với bác sĩ.

BS. CKII. Trương Thiện Niềm khám người bệnh

BS. CKII. Dương Duy Trang tư vấn sức khỏe cho người bệnh

ThS. BS. Nguyễn Thế Toàn tư vấn kết quả khám cho người bệnh

Một năm mới đến đồng nghĩa với nhiều cơ hội mới sẽ mở ra. Bạn hãy tận dụng ưu đãi đặc biệt này để chuẩn bị nền tảng sức khỏe thật tốt, sẵn sàng chinh phục các thử thách và gặt hái thật nhiều thành công trong năm mới 2021. Và hãy cùng MỪNG 2 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN GIA AN 115!!!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình ưu đãi hoặc muốn đăng ký tham gia chương trình, bạn vui lòng liên hệ số 0898 333 115 - Gia An 115 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!