Dạ dày và đại tràng nằm trong nhóm nguy cơ ung thư cao nhất

Bạn có biết: bệnh về đường tiêu hóa đang đứng hàng đầu trong các bệnh nội khoa; ung thư đường tiêu hóa cũng đang có xu hướng gia tăng và dạ dày, đại tràng là hai cơ quan nằm trong nhóm nguy cơ ung thư cao nhất. Ung thư dạ dày và ung thư đại tràng là hai trong số các loại ung thư phổ biến nhất, bên cạnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú…

Bạn có biết: bệnh về đường tiêu hóa đang đứng hàng đầu trong các bệnh nội khoa; ung thư đường tiêu hóa cũng đang có xu hướng gia tăng và dạ dày, đại tràng là hai cơ quan nằm trong nhóm nguy cơ ung thư cao nhất. Ung thư dạ dày và ung thư đại tràng là hai trong số các loại ung thư phổ biến nhất, bên cạnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú…

Gói khám tầm soát bệnh thực quản, dạ dày, đại tràng

Ung thư dạ dày và ung thư đại tràng là hai trong số các loại ung thư phổ biến nhất

Theo thống kê, ở Việt Nam, tỷ lệ dân số có nguy cơ mắc các bệnh dạ dày lên đến 70%, tỷ lệ mắc viêm loét dạ dày tá tràng và tỷ lệ mắc trào ngược dạ dày thực quản đều ở khoảng 20%. Ai cũng có nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa nhưng các khảo sát cho thấy có lượng lớn những người làm công việc văn phòng mắc các bệnh tiêu hóa như trào ngược dạ dày - thực quản, viêm dạ dày, loét hành tá tràng… Các bệnh về đại tràng như viêm loét đại trực tràng, polyp đại trực tràng… lại thường gặp hơn ở những người độ tuổi trung niên và cao tuổi.

Đặc trưng khí hậu nhiệt đới, thay đổi thất thường cùng tập quán ăn uống chưa đảm bảo vệ sinh… là những điều kiện thuận lợi cho các bệnh đường tiêu hoá phát triển và biến đổi. Đáng ngại là, các bệnh tiêu hóa thường đa dạng, phức tạp nên việc chẩn đoán và điều trị vẫn còn gặp nhiều khó khăn… Tâm lý chủ quan cũng khiến nhiều trường hợp không được điều trị kịp thời, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Có khoảng 60% người bệnh không điều trị kịp thời dẫn đến biến chứng nghiêm trọng như hẹp thực quản, barrett thực quản, ung thư… Thậm chí, nhiều trường hợp chỉ được phát hiện khi đã chuyển sang ung thư.

Chủ động khám tầm soát các bệnh lý thực quản - dạ dày - đại tràng sẽ giúp phát hiện, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý này sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

Với gói khám tầm soát bệnh lý thực quản - dạ dày - đại tràng, bạn sẽ được khám tầm soát để phát hiện sớm nhiều bệnh lý tiêu hóa như viêm loét thực quản, nấm thực quản, bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản (GERD), barrett thực quản, viêm loét dạ dày - tá tràng, hẹp môn vị, polyp thực quản - dạ dày - đại tràng, u dưới niêm mạc thực quản - dạ dày - tá tràng, ung thư thực quản - dạ dày - đại tràng, xuất huyết dạ dày, xét nghiệm vi khuẩn Helicobacter Pylori, phết nấm…

Dạ dày và đại tràng nằm trong nhóm nguy cơ ung thư cao nhất

Có gì đặc biệt trong gói khám tầm soát ung thư bệnh lý thực quản - dạ dày - đại tràng tại Bệnh viện Gia An 115?

- Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Gia An 115, đúc kết từ thực tế tầm soát, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp CT scanner, MRI thế hệ mới, công nghệ nội soi hiện đại… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Nội soi được thực hiện bằng ống mềm, đặc biệt nội soi không đau, giúp giảm cảm giác khó chịu, lo lắng, ám ảnh của việc nội soi. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2022.

- Sau khi tầm soát, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi bạn không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng của bạn hoàn toàn tốt, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

- Bạn hầu như không mất thời gian chờ đợi (đặc biệt là nếu bạn có đăng ký trước). Chờ đợi khám bệnh không chỉ làm mất nhiều thời gian của bạn mà còn dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tại Gia An 115, bạn sẽ được thoải mái trong suốt quá trình khám, tư vấn với bác sĩ.

Nội soi dạ dày không đau tại Bệnh viện Gia An 115

Những lưu ý trước và sau khi nội soi dạ dày Click xem xhi tiết

Dưới đây là thông tin chi tiết Gói khám tầm soát bệnh thực quản, dạ dày, đại tràng tại Bệnh viện Gia An 115, mời bạn tham khảo:

Chi tiết như sau:

 
STTNỘI DUNG GÓI KHÁMÝ NGHĨA CHỈ ĐỊNHDÀNH CHO NAMDÀNH CHO NỮ
1Khám và trả kết quảKhám và tư vấn bác sĩ chuyên khoa Nội tiêu hóa/ Ngoại tiêu hóa
2Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser)Đánh giá và phát hiện tình trạng thiếu máu và một số bệnh lý về máu✔ 
3Siêu âm bụng tổng quátĐánh giá và phát hiện tình trạng các cơ quan như gan, túi mật, tụy, thận, tử cung, buồng trứng...✔ ✔ 
4Nội soi dạ dày và đại tràng không đauKiểm tra và đánh giá các vấn đề liên quan đến dạ dày và đại tràng
5Điện tim thường quyKiểm tra và đánh giá các vấn đề tim mạch✔ 
6Hồng cầu, bạch cầu, KST trong phân soi trực tiếpTìm ký sinh trùng, tìm trứng các loài giun, sán...✔ 
7Test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2Xác định có hiện diện của kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2✔ 

Để đăng ký khám tầm soát bệnh lý thực quản - dạ dày - đại tràng, bạn vui lòng liên hệ số (028) 62 885 886 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

Gói Kiểm tra Sức khỏe của Bệnh viện Gia An 115 cung cấp các gói khám tổng quát cơ bản và nâng cao cho mọi đối tượng. Tùy theo nhu cầu và độ tuổi, quý khách sẽ được thăm khám và chỉ định các dịch vụ cận lâm sàng phù hợp nhất.

Bảo hiểm y tế

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Gói Kiểm tra Sức khỏe được nhiều người bình chọn nhất của chúng tôi. Để đăng ký khám tầm soát bệnh lý cột sống, bạn vui lòng liên hệ số: (028) 62 885 886 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

Xem ngay: Gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát tại bệnh viện Gia An 115

----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886
Cấp cứu 24/24: (028) 62 655 115
Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00-16h00
Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!