Bệnh viện Gia An 115 đạt giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu (ESQR)

Ngày 30/6/2024, tại Brussels (Bỉ), đại diện Ban Điều hành Bệnh viện Gia An 115, TS.BS. Trương Vĩnh Long – Giám đốc Bệnh viện – đã tham dự Lễ trao giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu (ESQR) và nhận giải thưởng vinh danh về khả năng lãnh đạo xuất sắc. Bệnh viện Gia An 115 cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt được giải thưởng này.

TS.BS. Trương Vĩnh Long – Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 – đại diện Ban Điều hành Bệnh viện đã nhận Giải thưởng Lãnh đạo Chất lượng Xuất sắc nhất năm 2024 của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu

Bệnh viện Gia An 115 - bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt được giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu

Giải thưởng Lãnh đạo Chất lượng Xuất sắc nhất năm 2024 của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu (The ESQR’s Best Quality Leadership Awards 2024) nhằm ghi nhận khả năng lãnh đạo xuất sắc và các định hướng sáng kiến giúp thúc đẩy, cải tiến về chất lượng. Lễ trao giải vừa được diễn ra tối ngày 30/6/2024 (giờ địa phương) tại Brussels (Bỉ) với sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, các chuyên gia học thuật, chuyên gia chất lượng, nhà ngoại giao…

Tại đây, cùng lãnh đạo một số công ty, tổ chức và đơn vị hành chính công ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi và Úc, TS.BS. Trương Vĩnh Long – Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 – đã đại diện Ban Điều hành Bệnh viện Gia An 115 nhận Giải thưởng Lãnh đạo Chất lượng Xuất sắc nhất năm 2024. Đây là sự ghi nhận về khả năng lãnh đạo xuất sắc của TS.BS. Trương Vĩnh Long cùng các thành viên Ban Điều hành Bệnh viện khi đã dẫn dắt Bệnh viện Gia An 115 phát triển vượt bậc và liên tiếp gặt hái các thành tựu nổi bật.

Bệnh viện Gia An 115 đạt giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu (ESQR)

TS.BS. Trương Vĩnh Long – Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 – đại diện Ban Điều hành Bệnh viện nhận Giải thưởng Lãnh đạo Chất lượng Xuất sắc nhất năm 2024 của Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu

Theo đó, với sự dẫn dắt của của TS.BS. Trương Vĩnh Long và Ban Điều hành Bệnh viện, ngay trong năm đầu tiên sau khi đi vào hoạt động, năm 2019, Bệnh viện Gia An 115 đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc của Hiệp hội Quản lý bệnh viện Châu Á (HMA). Bệnh viện Gia An 115 sau đó đã trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên Việt Nam nhận được Chứng nhận Vàng của Tổ chức Đột quỵ Thế giới (WSO) trước khi đạt Chứng nhận Bạch kim (Platinum) của tổ chức này vào đầu năm 2024.

Bệnh viện Gia An 115 cũng đã đạt một giải thưởng khác uy tín ở châu Á là Healthcare Asia Awards 2023 trong hạng mục Health and Wellness Initiative of the Year - Vietnam, giải thưởng sáng kiến về sức khỏe của năm.

Đặc biệt, tháng 11/2023, Bệnh viện Gia An 115 đã trở thành một trong hai bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận của Hội đồng AACI về chất lượng và an toàn người bệnh. Đây là tổ chức hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng chăm sóc sức khỏe và chứng nhận lâm sàng xuất sắc có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Chứng nhận AACI được xem là một biểu tượng về chứng nhận trong ngành chăm sóc sức khỏe, công nhận cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Bệnh viện Gia An 115 - một trong hai bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận của Hội đồng AACI (Hoa Kỳ) về chất lượng và an toàn người bệnh

Bên cạnh các giải thưởng uy tín quốc tế, Bệnh viện Gia An 115 còn được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen, cờ thi đua từ chính quyền địa phương và các sở ban ngành như 3 năm liền nhận cờ dẫn đầu thi đua của UBND TP.HCM, Bằng khen của UBND TP.HCM năm 2021, Giấy khen Sở Du lịch TP.HCM năm 2023…

Đáng chú ý, chỉ sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Gia An 115 đã được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị, đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật tiên tiến như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu thần kinh cột sống và chấn thương chỉnh hình…

Phát biểu tại Lễ trao giải, TS.BS. Trương Vĩnh Long – Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 chia sẻ, tại Bệnh viện Gia An 115, Ban Điều hành và Tập thể Bệnh viện tin rằng mọi bệnh nhân đều xứng đáng có được sự chăm sóc tốt nhất có thể, vì thế luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao hiệu quả điều trị nhằm đảm bảo một môi trường chăm sóc y tế an toàn và nhân ái đối với tất cả mọi người.

TS.BS. Trương Vĩnh Long cũng khẳng định sự tâm huyết, đồng hành của Chủ đầu tư và sự nỗ lực không mệt mỏi của cả Tập thể Bệnh viện Gia An 115 chính là yếu tố then chốt giúp Bệnh viện cải tiến chất lượng hiệu quả. Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận mà còn như một lời nhắc nhở về sứ mệnh của Bệnh viện Gia An 115 nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh, thân nhân, trong tầm nhìn phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.

------------------------

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa chuyên khoa kỹ thuật cao với đầy đủ các chuyên khoa: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Thận nhân tạo, Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Dinh dưỡng, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao và là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng Hoa Kỳ (AACI) – Bệnh viện xuất sắc và an toàn cho người bệnh.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu thần kinh cột sống và chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!