Hotline: 1800 9045

Bệnh viện Gia An 115 rộn ràng tổ chức kỷ niệm 7 năm thành lập

clock25/12/2025

Ngày 24/12/2025, trong không khí rộn ràng của những ngày lễ hội cuối năm, Bệnh viện Gia An 115 đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập (22/12/2018 – 22/12/2025). Đây là dịp để tập thể Bệnh viện Gia An 115 cùng nhìn lại hành trình vừa qua với nhiều dấu ấn, thành tựu đáng trân trọng và những kỷ niệm đáng nhớ.

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115

Buổi lễ diễn ra trong không gian trang trọng nhưng ấm cúng, với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện. Đặc biệt, chương trình vinh dự có sự tham dự của Madam Trần Thị Lâm – Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hoa Lâm, Trưởng Ban Chiến lược Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM; TS.BS. Trương Vĩnh Long – Phó Ban Chiến lược Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM, nguyên Giám đốc Bệnh viện Gia An 115; ông Nguyễn Tiến Sỹ – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietBank, Phó Ban Chiến lược Khu Y tế Kỹ thuật cao TP.HCM. Chương trình cũng có sự tham dự của hai khách mời là ThS.BS. Trần Quốc Thành – Giám đốc Điều hành Bệnh viện Quốc tế City và ông Cho Mun Ho – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH SNS Vina/Công ty TNHH SNS Style, khách mời của Madam Trần Thị Lâm, đến chung vui cùng Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Madam Trần Thị Lâm đã chia sẻ những lời nhắn gửi chân thành đến tập thể Gia An 115. Thông điệp “Tập trung – Đoàn kết – Phát triển” được Madam nhấn mạnh như một định hướng xuyên suốt, không chỉ cho giai đoạn hiện tại mà còn cho chặng đường dài phía trước. Đây cũng là tinh thần đã và đang được xây dựng tại Gia An 115 trong suốt 7 năm qua – lấy con người làm nền tảng, lấy sự đồng lòng làm sức mạnh để phát triển bền vững.

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115Madam Trần Thị Lâm chia sẻ truyền cảm hứng tại buổi lễ

Là một trong những người đặt những viên gạch đầu tiên và đồng hành với Bệnh viện trong suốt thời gian dài, TS.BS. Trương Vĩnh Long đã có những chia sẻ đầy cảm xúc, ghi nhận nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện trong hành trình xây dựng và phát triển. Những lời động viên, khích lệ được gửi gắm như sự tiếp sức để tập thể Gia An 115 tiếp tục kiên định với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân bằng chuyên môn, trách nhiệm và y đức.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Gia An 115, TS.BS. Nguyễn Đức Lộc - Quyền Giám đốc Điều hành Bệnh viện đã gửi lời tri ân đến Madam Trần Thị Lâm, TS.BS. Trương Vĩnh Long cùng các lãnh đạo đã luôn đồng hành, định hướng và tạo điều kiện để Bệnh viện từng bước trưởng thành. Đồng thời, ông khẳng định quyết tâm của tập thể Gia An 115 trong việc phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao chất lượng chuyên môn, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115TS.BS. Nguyễn Đức Lộc phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ khép lại trong không khí ấm áp, để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn đối với mỗi thành viên tham dự. Kỷ niệm 7 năm không chỉ là dấu mốc thời gian, mà còn là điểm tựa để Bệnh viện Gia An 115 tiếp tục vững bước trên hành trình đã chọn, với niềm tin và sự đồng lòng của cả tập thể.

Bên cạnh hoạt động kỷ niệm nội bộ, trước đó, từ ngày 08/12/2025, Bệnh viện Gia An 115 đã bắt đầu triển khai chuỗi chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 với nhiều ưu đãi như miễn phí khám – tư vấn Mắt, Răng Hàm Mặt, trị liệu Y học cổ truyền, giảm chi phí các dịch vụ và tặng các gói cận lâm sàng hỗ trợ tầm soát sức khỏe. Chương trình còn kéo dài đến hết ngày 31/12/2025. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài (028) 62 885 886 hoặc đăng ký trực tiếp tại mục Đặt lịch khám trên website Bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Bệnh viện Gia An 115:

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115Tập thể CBNV Bệnh viện Gia An 115 tham dự buổi lễ kỷ niệm

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115

TS.BS. Trương Vĩnh Long – Phó Ban Chiến lược Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM, nguyên Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 phát biểu

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115

Madam Trần Thị Lâm (đứng giữa) cùng các thành viên Ban Chiến lược Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM, Ban lãnh đạo Bệnh viện Gia An 115 cùng cắt bánh kem kỷ niệm 7 năm thành lập Bệnh viện

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ, được thể hiện bởi nhân viên Gia An 115

Sinh nhật Bệnh viện Gia An 115

Ban Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 trao quà cho các Công đoàn viên có sinh nhật trong tháng 12

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!

028 62 885 886