Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 tổ chức buổi sinh hoạt lần 2

 

Buổi sinh hoạt lần 2 của Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 vào 9h-11h30 ngày 19/11/2020 sẽ xoay quanh 2 chủ đề về đái tháo đường và bệnh thận mạn. Tất cả người dân được miễn phí tham dự, đặc biệt sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký sớm.

Buổi sinh hoạt lần 2 của Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, Q. Bình Tân, TP.HCM) sẽ diễn ra từ 9h-11h30, thứ 5, ngày 19/11/2020 tại Hội trường lầu 10, Bệnh viện Gia An 115 (số 05, đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM). Tham dự buổi sinh hoạt, các bệnh nhân và người dân sẽ được hiểu rõ hơn về hai bệnh lý mạn tính đang ngày càng gia tăng và dễ gây ra những biến chứng nặng nề, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh là đái tháo đường và bệnh thận mạn tính.

Câu lạc bộ bệnh nhân

Theo đó, tại buổi sinh hoạt, BS.CKII. Tạ Phương Dung (Phó Giám đốc Bệnh viện Gia An 115) sẽ trình bày chủ đề Phòng ngừa – Phát hiện bệnh thận mạn. BS.CKII. Tạ Phương Dung là một chuyên gia đầu ngành về Thận học – Lọc máu – Ghép tạng tại Việt Nam, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thận và ghép tạng tại Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ, tác giả của hàng chục công trình nghiên cứu về điều trị thận, lọc máu, ghép tạng, hiện là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội ghép tạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Thận học TP.HCM… Chủ đề thứ 2 của buổi sinh hoạt là Đái tháo đường – “Đại dịch” của thế kỷ được trình bày bởi BS.CKII. Trương Thị Vành Khuyên (Trưởng khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Gia An 115) – một bác sĩ giỏi với gần 25 năm kinh nghiệm, đặc biệt được đào tạo chuyên sâu về Nội tiết – Đái tháo đường.

Câu lạc bộ bệnh nhân

Không chỉ được tiếp cận các thông tin y khoa một cách cụ thể, thiết thực, giúp phòng và trị bệnh hiệu quả hơn… người tham dự buổi sinh hoạt còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Cụ thể, 100 người đăng ký tham dự sớm nhất sẽ được nhận quà, đồng thời được tặng suất Miễn phí công khám và tư vấn với bác sĩ (trị giá 150.000 đồng). Ngoài ra, tất cả những người tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115  lần này đều có cơ hội nhận được ưu đãi 20% cho gói khám tầm soát bệnh lý đái tháo đường.

Câu lạc bộ bệnh nhân

Chính thức ra mắt vào ngày 15/10/2020, Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh viện Gia An 115 đã tạo ra một không gian sinh hoạt lành mạnh, thiết thực giữa các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 và các người bệnh, người dân; đưa các thông tin y khoa tiếp cận người dân một cách nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội cho người dân tìm hiểu, trao đổi thông tin và tìm sự giúp đỡ y khoa khi cần. Buổi sinh hoạt đầu tiên với 02 chủ đề về tăng huyết áp và đột quỵ não đã có gần 100 người đến tham dự. Sau khi nghe trình bày của các chuyên gia, bác sĩ, người tham dự còn được các bác sĩ tận tình giải đáp các thắc mắc xung quanh 2 bệnh lý này, như cách ăn uống để phòng ngừa đột quỵ, dấu hiệu nhận biết đột quỵ, tăng huyết áp không điều trị sẽ gặp nguy cơ gì…

 

Bệnh viện Gia An 115 thuộc Tập đoàn Hoa Lâm là bệnh viện đa khoa nằm ở cửa ngõ miền Tây Nam Bộ. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Gia An 115 đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh phức tạp, trong đó có nhiều ca phẫu thuật tim mạch, cột sống, cơ xương khớp, phẫu thuật thần kinh về khối u não, u tủy sống…

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú. Mừng tháng 11, Bệnh viện đang triển khai chương trình “BIẾT ƠN NGƯỜI HƯỚNG D ̃N” với ưu đãi đặc biệt: Miễn phí công khám và tư vấn (150.000 đồng) đồng thời Giảm 20% tất cả các gói khám. Chi tiết liên hệ: 0898 333 115.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: (028) 62 885 886 – 1800 9045

Website: www.giaan115.com

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!