Hỗ trợ hàng chục tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19

 

Đầu năm 2022, với tinh thần doanh nghiệp vì cộng đồng và san sẻ khó khăn chung, Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng VietBank và Bệnh viện Gia An 115 đã có một kế hoạch trao tặng “Món quà tài trợ nghĩa tình” đến cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp vì dịch bệnh Covid-19 với tổng kinh phí tài trợ lên đến hàng chục tỷ đồng.

Bà Vũ Thị Mỹ Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 3 cùng bà Trần Thị Lâm, Chủ tịch hội đồng sáng lập Tập đoàn Hoa Lâm

Truyền hình HTV9 đã đưa tin về buổi lễ học bổng 5 năm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Cụ thể, vào sáng ngày 7/1/2022, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Hoa Lâm - bà Trần Thị Lâm, đại diện Ngân hàng VietBank - ông Đỗ Nhật Anh và Giám đốc Bệnh viện Gia An 115 - TS BS Trương Vĩnh Long đã có mặt tại UBND Quận 3 và trao tặng phần học bổng hỗ trợ cho 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đã mất người thân và gia cảnh neo đơn do dịch bệnh Covid 19 gây ra trong thời gian qua.

Hình ảnh lưu niệm tại Lễ trao học bổng 5 năm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Mỗi em nhỏ sẽ được hỗ trợ học bổng là 2,5 triệu đồng mỗi tháng và liên tục trong suốt 5 năm. Như vậy, tổng kinh phí hỗ trợ cho các em nhỏ thuộc danh sách đề xuất của Quận 3 là 6 tỷ đồng. Chi phí này được trao trực tiếp đến UBND quận 3 vào mỗi 6 tháng, mỗi đợt trao 600 triệu đồng.

Bảng tượng trưng phần học bổng hỗ trợ cho 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19

Tại buổi trao tặng, Bà Trần Thị Lâm cũng chia sẻ thêm về sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc hiện thực hóa những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, ngoài việc tài trợ tiền mặt, Bệnh viện Gia An 115 sẽ là đơn vị đại diện chăm sóc sức khỏe cho 40 em nhỏ theo danh sách đề nghị của Quận. Bà mong muốn hoạt động của chương trình có thể đảm bảo sức khỏe, tài chính góp phần động viên, khích lệ và đồng hành để cho các em một cuộc sống ổn định và yên tâm học tập, vươn lên sống tốt, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng sau này.

Chương trình hỗ trợ này nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước phòng chống dịch do Tập đoàn Hoa Lâm, Bệnh viện Gia An 115 và Ngân hàng VietBank phối hợp thực hiện và được mở rộng để hỗ trợ cho trẻ em ở các quận khác tại TP.HCM bao gồm: Q.3, Q.10 và Quận Bình Tân.

 

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Nội thận – Lọc máu…

Bệnh viện được thành lập nhằm mang đến cho cộng đồng dịch vụ y tế chuẩn mực cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp chấn thương chỉnh hình… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Trung tâm điều trị Covid-19, Bệnh viện Gia An 115 với quy mô 250 giường, trong đó có 34 giường hồi sức cấp cứu nằm trên Tầng 8-9 của Bệnh viện, hoạt động song song với khu vực khám chữa bệnh thông thường, theo Công văn số 5506/SYT-NVY của Sở Y tế TP.HCM ngày 11/8/2021.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: Cấp cứu: (028) 62 655 115 – Tổng đài Trung tâm điều trị Covid-19: 0886 515 115

Website: www.giaan115.com

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!