Nghe bác sĩ trạm cấp cứu vệ tinh thứ 32: Kể chuyện những ca bệnh nội tiêu hóa bên lằn ranh sinh tử

 
Bạn nghĩ rằng chỉ có những bệnh như đột quỵ hay nhồi máu cơ tim mới nguy hiểm, cần cấp cứu trong "giờ vàng"? Thực tế có những bệnh lý đường tiêu hóa, nếu không được xử lý kịp thời, người bệnh sẽ đứng bên lằn ranh sinh tử. Trách nhiệm đặt trên vai những người thầy thuốc từ Trạm cấp cứu vệ tinh đến bệnh viện rất lớn. Vào lúc 14g30 thứ 5, ngày 4/2/2021 mời bạn đọc cùng Gia An 115 lắng nghe những tâm tư của các y bác sĩ trong lĩnh vực này.
 

Thực tế, bệnh tiêu hóa ở nước ta thường đa dạng, phức tạp do điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng tập quán ăn uống chưa đảm bảo vệ sinh, thái độ chủ quan trước các triệu chứng khiến vấn đề chẩn đoán và điều trị vẫn còn gặp nhiều khó khăn.
 
  • Vậy cấp cứu các bệnh lý tiêu hóa liệu có “giờ vàng” như đột quỵ, nhồi máu cơ tim?
  • Trạm cấp cứu vệ tinh đóng vai trò ra sao trong các tình huống này?
  • Tầm soát bệnh lý đường tiêu hóa cần thực hiện như thế nào trong mỗi giai đoạn của đời người?
 
Tất cả những thắc mắc này sẽ được 2 chuyên gia đến từ Bệnh viện Gia An 115, BS.CK2 Nguyễn Thắng Nhật Tuệ - Phụ trách Khoa Cấp cứu và ThS. BS. Đào Thị Mỹ Vân - Trưởng khoa Nội giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Nghe bác sĩ Trạm cấp cứu vệ tinh kể chuyện những ca bệnh nội tiêu hóa bên lằn ranh sinh tử".
 
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 14g30 thứ 5, ngày 4/2/2021 trên Fanpage Gia An 115, Website Gia An 115, Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, Kênh Youtube của AloBacsi và Website AloBacsi.com.
 
Ngay từ bây giờ, nếu có các thắc mắc về chủ đề của chương trình, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.com, email kbol@alobacsi.vn, inbox câu hỏi trực tiếp qua các Fanpage Gia An 115, Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để hai chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.
 
Trân trọng cảm ơn AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời đã đồng hành cùng Bệnh viện Gia An 115 trong chương trình này!
 
-----------------------------
Bệnh viện Gia An 115
www.giaan115.com
Tổng đài tư vấn: 0898. 333. 115
Cấp cứu 24/24: (028) 62 655 115
Thời gian nhận khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7 lúc 7h00-16h00
Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
#GiaAn115 #BenhvienGiaAn115
Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!