Tiếp cận phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả: kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm

 

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát vào đầu năm 2020, các nhà nghiên cứu y sinh đã cố gắng tìm ra các loại vaccine phòng bệnh cũng như các liệu pháp điều trị và những loại thuốc có thể cứu sống người bị nhiễm Covid-19. Vì vậy Bệnh viện Gia An 115 phát sóng chương trình "Tiếp cận phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả: Kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm". Mục tiêu điều trị là giảm triệu chứng, giảm tải lượng siêu vi, giảm số ngày điều trị, giảm bệnh nhân trở nặng và tử vong.
 
Hướng điều trị Covid-19 hiệu quả: kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm
Tiếp cận phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả: kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm
Phát sóng 17:00 ngày 21/01/2022
Cho đến nay, đã có nhiều loại vaccine phòng Covid-19 được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, khẳng định được vai trò then chốt và đang là “vũ khí” chính giúp nhân loại chống lại đại dịch. Song song với đó, có nhiều loại thuốc điều trị Covid-19 cũng được các công ty dược phẩm trên thế giới nghiên cứu phát triển và được kỳ vọng sẽ tạo bước ngoặt trong cuộc chiến chống Covid-19.
 
???? Để tìm hiểu về một phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả: kháng thể đơn dòng giai đoạn sớm, với 2 diễn giả: BS. CK2. Dương Duy Trang - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn; Trưởng khoa Nội Tim mạch - Tim mạch Can thiệp, người trực tiếp chỉ đạo, quản lý Trung tâm điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115. Cùng ThS. BS. Trần Thanh Sang - Trưởng khoa Hồi sức tích cực và Chống độc; Trưởng khoa Điều trị Covid-19, Bệnh viện Gia An 115.
 
BS. CK2. Dương Duy Trang - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn; Trưởng khoa Nội Tim mạch - Tim mạch Can thiệp, người trực tiếp chỉ đạo, quản lý Trung tâm điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115
 
ThS. BS. Trần Thanh Sang - Trưởng khoa Hồi sức tích cực và Chống độc; Trưởng khoa Điều trị Covid-19
Trước khi giới thiệu trong chương trình này, BS. CK2. Dương Duy Trang trước đó cũng đã có "Hội thảo khoa học Cập nhật điều trị Covid-19 giai đoạn sớm" được dựa trên kết quả nghiên cứu 102 người bệnh Covid-19 đã sử dụng thuốc điều trị Covid-19 hỗn hợp kháng thể đơn dòng Casirivimab và Imdevimab tại Bệnh viện Gia An 115. Với sự tham gia báo cáo của các chuyên gia, bác sĩ đến từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Chợ Rẫy.
Xem thêm chi tiết tại: Hội thảo khoa học Cập nhật điều trị Covid-19 giai đoạn sớm Click xem thêm chi tiết

Đặc biệt "Bộ đôi kháng thể đơn dòng (Casirivimab – imdevimab)" cũng đã được sử dụng để điều trị cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 
Để hiểu hơn "TIẾP CẬN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ COVID-19 HIỆU QUẢ: KHÁNG THỂ ĐƠN DÒNG GIAI ĐOẠN SỚM" mời các bạn đón xem chương trình phát sóng lúc 19:00 ngày 21/01/2022.
 

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Nội thận – Lọc máu…

Bệnh viện được thành lập nhằm mang đến cho cộng đồng dịch vụ y tế chuẩn mực cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp chấn thương chỉnh hình… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Trung tâm điều trị Covid-19, Bệnh viện Gia An 115 với quy mô 250 giường, trong đó có 34 giường hồi sức cấp cứu nằm trên Tầng 8-9 của Bệnh viện, hoạt động song song với khu vực khám chữa bệnh thông thường, theo Công văn số 5506/SYT-NVY của Sở Y tế TP.HCM ngày 11/8/2021.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: Cấp cứu: (028) 62 655 115 – Tổng đài Trung tâm điều trị Covid-19: 0886 515 115

Website: www.giaan115.com

Đặt lịch khám ngay, Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

Vui lòng điền thông tin đặt lịch khám để được phục vụ tốt nhất và rút ngắn thời gian khám bệnh!