Siêu tiết kiệm 15% với gói khám tầm soát toàn diện Ung thư Nam - Nữ

Chương trình ưu đãi đặc biệt được Bệnh viện Gia An 115 triển khai nhằm hỗ trợ chi phí cho mọi khách hàng khi chủ động tầm soát nhằm phát hiện sớm bệnh lý ung thư. Phát hiện và can thiệp sớm là cách tốt nhất giúp tăng hiệu quả điều trị, giảm nguy cơ tái phát, đồng thời giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh.

Siêu tiết kiệm 15% với gói khám tầm soát toàn diện Ung thư Nam - Nữ
Siêu tiết kiệm 15% với gói khám tầm soát toàn diện Ung thư Nam - Nữ Click đăng ký ngay

Ở hầu hết các bệnh lý, phát hiện sớm bệnh và xử trí kịp thời quyết định trực tiếp hiệu quả điều trị, tỷ lệ tái phát cũng như các rủi ro biến chứng. Với các bệnh lý ung thư, điều đó càng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Chẳng hạn như, với ung thư dạ dày – một bệnh lý ung thư thường gặp ở cả nam và nữ, nếu phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm, 93% bệnh nhân vẫn sống bình thường sau 5 năm. Việc điều trị cũng đơn giản hơn rất nhiều so với ung thư ở giai đoạn tiến triển hay giai đoạn muộn. Ở giai đoạn sớm, người bệnh chỉ cần tiến hành nội soi dạ dày để cắt hớt niêm mạc (EMR) hoặc cắt tách niêm mạc (ESD), nghĩa là lấy toàn bộ vùng niêm mạc bị ung thư qua nội soi đường miệng, người bệnh có chất lượng sống tốt như người bình thường. Người bệnh không cần điều trị hóa chất, không phải chịu đựng phẫu thuật. Trong khi đó, nếu phát hiện ở giai đoạn muộn, người bệnh có thể không còn khả năng phẫu thuật hoặc dù còn khả năng phẫu thuật thì tỷ lệ tái phát trong vòng 5 năm cũng rất cao. Phát hiện và chữa bệnh sớm cũng giảm gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình trong suốt quá trình điều trị.

Phát hiện và chữa bệnh sớm cũng giảm gánh nặng tài chính

Cách tốt nhất để phát hiện sớm các bệnh lý ung thư chính là tầm soát. Vì thế, nhằm hỗ trợ chi phí cho mọi khách hàng khi chủ động tầm soát nhằm phát hiện sớm ung thư, Bệnh viện Gia An 115 triển khai chương trình đặc biệt: ƯU ĐÃI 15% CHO 2 GÓI KHÁM TẦM SOÁT BỆNH LÝ UNG THƯ. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 8/2023

Để xem chi tiết thông tin gói khám, vui lòng bấm vào link ngay dưới đây:

- Gói khám tầm soát ung thư nam  Click xem chi tiết

- Gói khám tầm soát ung thư nữ  Click xem chi tiết

Có gì đặc biệt trong các gói khám tầm soát bệnh lý ung thư tại Bệnh viện Gia An 115?

- Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Gia An 115, đúc kết từ thực tế tầm soát, điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp phát hiện từ những nguy cơ nhỏ nhất.

Click xem đội ngũ y bác sĩ

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế như máy chụp cắt lớp CT scanner, MRI thế hệ mới… giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Quy trình quản lý mẫu bằng hệ thống ống nghiệm vận chuyển tự động, hạn chế tối đa lây nhiễm, đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

- Sau khi tầm soát, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phác đồ điều trị nếu có bệnh, kể cả khi bạn không điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Trong trường hợp tình trạng của bạn hoàn toàn tốt, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cách để tiếp tục giữ gìn “phong độ” hiện tại.

Hệ thống máy MRI thế hệ mới

- Bạn hầu như không mất thời gian chờ đợi (đặc biệt là nếu bạn có đăng ký trước). Chờ đợi khám bệnh không chỉ làm mất nhiều thời gian của bạn mà còn dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tại Gia An 115, bạn sẽ được thoải mái trong suốt quá trình khám, tư vấn với bác sĩ.

Để đăng ký các gói khám tầm soát bệnh lý ung thư và hưởng ưu đãi đặc biệt từ chương trình, bạn vui lòng liên hệ số 0898 333 115 hoặc điền thông tin vào phần Đặt lịch khám trên website.

Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đa khoa tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Ung bướu, Nội tiết, Tiêu hóa, Thận - Tiết niệu, Lọc máu - Thay huyết tương, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực cửa ngõ miền Tây, là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, mang đến cho cộng đồng một dịch vụ y tế chuẩn mực cao.

Bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật cao như can thiệp tim mạch và bệnh lý mạch máu não, điều trị ung thư với kỹ thuật tiên tiến, phẫu thuật nội soi, can thiệp xâm lấn tối thiểu bệnh lý Gan - Mật - Tụy, chấn thương chỉnh hình, siêu lọc máu… đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và người thân.

Bệnh viện đã thông tuyến Bảo hiểm y tế, tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.

Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Tổng đài tư vấn: (028) 62 885 886 - 0898 333 115

Cấp cứu: (028) 62 655 115

 


TIN LIÊN QUAN